GIẢI TRÍ

Hoàng Duyên trở lại với bài hát tự sáng tác ‘Trên taxi chẳng muốn về nhà’ 

Thư Ý • 13-11-2023 • Lượt xem: 2429
Hoàng Duyên trở lại với bài hát tự sáng tác ‘Trên taxi chẳng muốn về nhà’ 

Hoàng Duyên tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Trên taxi chẳng muốn về nhà” một bản Pop Ballad da diết, diễn tả nỗi cô đơn của người trẻ giữa lòng đô thị. Ca khúc do Hoàng Duyên và Jsol cùng thể hiện. 

Sau quãng thời gian khá im ắng tại Vpop, Hoàng Duyên chính thức trở lại qua ca khúc lẫn MV “Trên taxi chẳng muốn về nhà”, song ca cùng Jsol. Đặc biệt, đây là sáng tác của Hoàng Duyên và sản xuất âm nhạc bởi Khắc Hưng. 

Ca khúc “Trên taxi chẳng muốn về nhà”, tiếp nối mạch cảm xúc cô đơn, lạc lõng của người trẻ giữa lòng đô thị hiện đại ở “Sài Gòn hôm nay mưa” - bản hit cũng do Hoàng Duyên sáng tác, kết hợp cùng Jsol đã đạt được hơn 25 triệu lượt xem trên YouTube, gần 24 triệu lượt nghe trên Spotify. 

“Trên taxi chẳng muốn về nhà” có giai điệu Pop Ballad nhẹ nhàng kết hợp cùng lời ca đậm chất tự sự. Ra mắt trong dịp cuối năm 2023, “Trên taxi chẳng muốn về nhà” như một món quà âm nhạc mà Hoàng Duyên và JSOL dành tặng khán giả sau một năm với nhiều biến động, khó khăn trong đời sống nói chung. 

“Trên taxi chẳng muốn về nhà” kể những câu chuyện rất thân thuộc mà bất kỳ ai cũng một lần chứng kiến, nhưng từ chính hình ảnh đơn giản ấy mà gợi ra nỗi buồn, sự trống trải của mỗi người. 

Trong năm nay, Hoàng Duyên và Jsol xuất hiện trước công chúng thông qua chương trình thực tế kết hợp du lịch và âm nhạc “Melo-Đi”. Tại show lần này, ngoài những màn trình diễn solo cũng như cover lại hàng loạt ca khúc Vpop đình đám, thì Hoàng Duyên và Jsol cũng có màn song ca mượt mà trong chương trình như “Say You Do”, “Buồn thì cứ khóc đi”, “Cho bạn cho tôi”. 

Hoàng Duyên (tên đầy đủ Hoàng Thị Mỹ Duyên) là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Việt Nam. Giọng ca sinh năm 1999 thuộc quyền quản lý của công ty quản lý âm nhạc DreamS Entertainment. Hoàng Duyên được biết đến với các bản hit “Chàng trai sơ mi hồng”, “Sài Gòn đau lòng quá”…