GIẢI TRÍ

Hoàng Oanh áp lực khi tham gia 'Chị đẹp đạp sóng rẽ gió'?

Quốc Hiển • 08-09-2023 • Lượt xem: 2106
Hoàng Oanh áp lực khi tham gia 'Chị đẹp đạp sóng rẽ gió'?

Ngày 6/9, 'Chị đẹp đạp sóng rẽ gió' tiếp tục công bố các nghệ sĩ nữ tiếp theo tham gia mùa đầu tiên, trong đó có MC Hoàng Oanh. 

Xem thêm: 

Diva Mỹ Linh học nhảy để đi thi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' 

Lý Nhã Kỳ 'xin vía' Hồ Ngọc Hà để sớm lên xe hoa


Bước chân vào showbiz từ năm 18 tuổi, Hoàng Oanh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng với vai trò là một MC, diễn viên. Lần trở lại này, cô mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy một hình tượng hoàn toàn khác trong vai trò là một thí sinh của cuộc thi “Chị đẹp đạp sóng rẽ gió”. 


Chia sẻ về lý do tham gia, nữ MC cho biết: “Lý do lớn nhất đối với mình là vì một lời hứa với khán giả. Trong hai năm tôi sang Singapore sinh sống và ít có hoạt động, mọi người luôn hỏi tại sao dạo này không thấy chị trên truyền hình nữa, bao giờ thì chị sẽ tham gia show, trở lại đóng phim? Và cho đến khi tôi trở về Việt Nam vào năm ngoái, mọi người vẫn tiếp tục hỏi Hoàng Oanh tham gia show truyền hình nữa không? Suốt thời gian đó, tôi vẫn luôn trả lời rằng mình sẽ tiếp tục với công việc và hứa sẽ quay trở lại với truyền hình nhiều hơn”. 


Để giữ đúng lời hứa ấy, năm nay Hoàng Oanh đã nhận đến 4 show truyền hình với vai trò là MC của các talkshow trên khắp các đài truyền hình. 


Riêng đối với show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", khán giả sẽ được lần đầu tiên thấy người đẹp trong vai trò thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế. 


Ngoài ra, Hoàng Oanh chia sẻ thêm khi được xem phiên bản gốc của chương trình, cô cảm thấy rất thích tinh thần của chương trình cũng như các “chị đẹp”. Nữ MC cảm nhận được họ thật sự gắn kết và tương thân tương ái với nhau. 


Hơn hết, sau khoảng thời gian cùng nhau trải nghiệm học hát, học nhảy, họ đã có được cho mình những người bạn tuyệt vời. Chính những điều đó đã góp phần giúp cô quyết định tham gia chương trình. 


Nói về những áp lực khi tham gia cuộc thi, Hoàng Oanh thừa nhận rằng khi mới nhận được lời mời từ chương trình, cô đã rất trăn trở. 


Người đẹp mất khoảng hai tháng để suy nghĩ về chuyện phải trình diễn ca hát và nhảy múa trong show. May mắn, nhờ có sự động viên của gia đình và bạn bè, cô đã vượt qua được những rào cản tâm lý và quyết định thử sức ở cuộc thi.


Vì là một người không có kinh nghiệm trong việc trình diễn ca hát nên Hoàng Oanh sợ rằng mình sẽ bộc lộ nhiều thiếu sót khi tham gia chương trình. Cô mong muốn bản thân sẽ hoàn thành thật tốt để không làm ảnh hưởng đến các thành viên trong đội.


Đối với một người có ít kinh nghiệm trình diễn sân khấu như Hoàng Oanh, tham gia cuộc thi sẽ là một thử thách lớn khi cô phải trình diễn song song cả hát và nhảy. Tuy nhiên, cô cho rằng đây cũng sẽ là một cơ hội đầy thú vị để khám phá và vượt qua giới hạn của bản thân.