GIẢI TRÍ

Hoàng Thuỳ Linh chốt lại năm 2022 bằng MV cực chất 

Phong Châu • 16-12-2022 • Lượt xem: 214
Hoàng Thuỳ Linh chốt lại năm 2022 bằng MV cực chất 

MV “Bo xì bo” là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2022 của Hoàng Thùy Linh sau rất nhiều sản phẩm đã thành công trong năm qua.

2022 là một năm đáng nhớ của Hoàng Thuỳ Linh với các sản phẩm “Gieo quẻ”, “See Tình”, “Đánh Đố” hay album phòng thu thứ 4 “LINK” đã không trở thành những “quả ngọt”. Để khép lại một năm cũng như cảm ơn tất cả, Hoàng Thuỳ Linh gửi đến quý khán thính giả, sản phẩm hình ảnh thứ 4 trong album LINK, music video “Bo xì bo”.

Bài hát này có giai điệu rất rộn rã cùng tâm trạng dứt khoát của một người chủ động nói lời tạm biệt, cũng là điều mà Hoàng Thùy Linh học được trong những ngày đối diện với chính mình nhiều nhất. Cách mà DTAP dùng những từ láy xuyên suốt bài hát cũng giống như những trắc trở mà đôi khi chúng ta cần phải đối diện và vượt qua trong đời.

Ngày còn bé chúng ta cũng ganh đua nhau trong những trò chơi, cũng có người thắng kẻ thua nhưng sau mỗi cuộc chơi thì cả bọn vẫn nhìn nhau cười và ngày mai lại cùng chơi tiếp. Những trò chơi hồn nhiên đó như nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành… được biên đạo Lit của nhóm Oh Dance biến tấu thành những vũ điệu độc đáo trong MV “Bo xì bo”.

Tạm biệt những điều tiêu cực, cùng nhau nhảy múa, ca hát dưới bầu trời rộng mở, hoà vào nhau và nhân lên những năng lượng khoẻ khắn, mỗi người đều là một mắt xích đầy màu sắc tạo nên một không gian hoà bình và rực rỡ. Đó cũng chính là những điều mà Hoang Thùy Linh cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Dennis Đặng, Hoàng Ku cùng ekip mong muốn được gửi gắm trong MV “Bo xì bo”.

Cuối năm cũng là dịp mà mọi người đều nhìn lại, cũng là lúc ta dễ dàng nói lời tạm biệt đến những điều không hay đã khiến mình chần chừ buông ra.

Những điều tiêu cực như chất độc, như một màng lọc lắng cạn khiến ta không thể thẩm thấu được những điều đẹp đẽ. Cần một chút quyết tâm và dũng khí để cơ thể được đào thải.