GIẢI TRÍ

Hoàng Thùy Linh đưa văn hóa miền Tây vào MV mới

PV • 21-02-2022 • Lượt xem: 488
Hoàng Thùy Linh đưa văn hóa miền Tây vào MV mới

Theo ê-kíp Hoàng Thùy Linh, miền Tây trong MV See Tình trẻ trung, cuốn hút, đang phát triển một cách hoàn hảo trong khi những nét văn hoá truyền thống được bảo tồn.

Tối 20/2, Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức tung ra MV See Tình. Đây là sản phẩm mới nữ ca sĩ kết hợp cùng đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh và tiếp tục được thực hiện bởi team producer DTAP. Hoàng Thùy Linh cũng cho biết, See Tình chính là single thứ hai nằm trong album phòng thu vol.4 của cô.

Trong MV mới, người hâm mộ chứng kiến hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh trong tạo hình người cá. Điều đặc biệt là nhiều chi tiết văn hóa miền Tây như hình ảnh sông nước, rừng tràm, hàng dừa, sân phơi bánh tráng... được Hoàng Thùy Linh khéo léo đưa vào sản phẩm âm nhạc lần này. Ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ, miền Tây trong "See Tình" trẻ trung, cuốn hút, hiện đại, đang phát triển một cách hoàn hảo khi những nét văn hoá truyền thống được bảo tồn và biến hoá trong dòng chảy của thời đại 4.0. Đó cũng là nguyên nhân khiến những hình ảnh vốn quen thuộc nhưng lại xuất hiện trong MV theo cách rất độc đáo.

"Cô gái của See Tình cũng như Hoàng Thuỳ Linh trong những năm gần đây, trân trọng và chấp nhận mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. Một khi các hình thái cảm xúc đều được nâng niu, ta sẽ thấy cuộc sống này dễ chịu hơn rất nhiều" - nữ ca sĩ chia sẻ về MV mới - "Là người cũng nhiều lần phải nếm những cú lộn vòng của cảm xúc từ người khác hay cuộc đời dành cho, trải qua nhiều tính toán và chấp niệm trong cuộc sống, Linh hiểu được rằng hạnh phúc và cảm xúc sẽ đẹp nhất khi không toan tính. Tình yêu cũng là một điều như thế. Khoảnh khắc khi ta nhìn thấy tình yêu, muốn yêu, muốn trở thành một phần của nó chính là lúc ta thấy mình thuần khiến nhất, quyết liệt nhất".

"Thế nên, cứ yêu đi đã, đừng toan tính điều gì hết vì chúng ta đâu thể nào đoán trước được những gì đang đợi mình ở tương lai. Hãy sống hết mình, yêu hết mình ngày hôm nay, khoảnh khắc hiện tại. Đó cũng chính là cách Linh tận hưởng cuộc đời. Nếu như cần phải khép lại điều gì đó thì Linh sẽ làm, vì tương lai phía trước vẫn còn nhiều điều tươi sáng chờ mình khám phá".

Isaac làm khách mời trong sản phẩm mới của Hoàng Thùy Linh

Sau MV See Tình, những sản phẩm trong album mới của Hoàng Thùy Linh sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên, cô cho biết đã lên kế hoạch mỗi MV phát hành đều được in đĩa CD, bên cạnh đăng trên các nền tảng nhạc số. Nhóm DTAP tiếp tục đồng hành ca sĩ với chất nhạc chủ đạo là disco-pop, hơi hướng hoài cổ.

Tag: