GIẢI TRÍ

Hoàng Thùy thần thái hơn người, công chúng Việt háo hức cổ vũ

G-Dragon • 01-12-2019 • Lượt xem: 4211
Hoàng Thùy thần thái hơn người, công chúng Việt háo hức cổ vũ

Trong những ngày đầu nhập cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy ghi điểm tuyệt đối từ trang phục đến thần thái. 

"Cô tiên xanh" Hoàng Thùy xuất hiện rạng ngời tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tại cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh, đại diện Việt Nam đang thể hiện xuất sắc. 

\

Hoàng Thùy khéo chọn trang phục tôn lợi thế hình thể khỏe khoắn cùng đôi chân dài ấn tượng. Mỹ nhan gốc Thanh Hóa được công chúng kỳ vọng tiến sâu sau thành tích  top 5 của H'Hen Niê vào 2018 vừa qua. 

Á hậu Hoàng Thùy là một trong 15 thí sinh được nhà tài trợ Miss Universe 2019 chọn làm gương mặt quay quảng cáo đồng hành. Cô chia sẻ: “Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Nhiều thí sinh đã rất ngạc nhiên về chiều cao và ngoại ngữ của Thùy. Thùy đã thực hiện xong phần phòng vấn Close Up và nhận được lời khen từ ekip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới”. 

Trong những hình ảnh được ban tổ chức Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ, Hoàng Thùy ấn tượng trong thiết kế của Công Trí, Hoàng Hải. 

Á hậu Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng ngày 07/12 (giờ VN) và phần thi Chung kết vào sáng ngày 09/12 (giờ VN).