GIẢI TRÍ

Hoàng Thùy tiết lộ chuyện đi thi hoa hậu?

Hoài Nhung • 06-07-2022 • Lượt xem: 224
Hoàng Thùy tiết lộ chuyện đi thi hoa hậu?

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy đăng tải loạt ảnh hé lộ dự tính trong tương lai khiến fans sắc đẹp trầm trồ.

Cụ thể, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 trình làng bộ ảnh mới khoe vẻ nóng bỏng cùng sắc vóc xinh đẹp. Người đẹp 9x đính kèm dòng trạng thái: "Nếu bây giờ Hoàng Thùy xuất hiện với hình ảnh Beauty Queen tại một cuộc thi sắc đẹp, bạn nghĩ đó nên là cuộc thi nào? Hãy sẵn sàng cho sự trở lại của Hoàng Thuỳ!". 


Hoàng Thùy đang ấp ủ một dự định lớn trong tương lai.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết thu hút hơn 7 triệu lượt yêu thích. Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và mong chờ hình ảnh của Hoàng Thùy sẽ xuất hiện tại một trong những cuộc thi sắc đẹp sắp tới. 


Hoàng Thùy sở hữu sắc vóc gợi cảm và lối catwalk tự tin.

Dưới bài viết, nhiều người không ngần ngại khen ngợi trước nhan sắc thăng hạng của nàng Á hậu cũng như khẳng định luôn ủng hộ cô nàng dù hoạt động ở bất cứ dự án nào. Một số tài khoản viết: "Hãy cứ là chính mình. Dù chị có làm gì thì em và mọi người vẫn đón nhận và ủng hộ hết mình", "Chị đi thi thì tụi em ủng hộ hết mình, muốn thấy chị trên đấu trường lần nữa". "Xuất sắc quá chị ơi" một người khác bày tỏ. 


Hoàng Thuỳ xinh đẹp, quyến rũ chuẩn thần thái beauty queen trong bộ ảnh mới.

Có thể nói, sau khi đạt thành tích Quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2011 và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Hoàng Thùy hiện là một chân dài nhận được nhiều sự quan tâm của giới sắc đẹp. Không chỉ gây ấn tượng bởi chiều cao khủng, đôi chân dài miên man, body đúng chuẩn mà Hoàng Thùy còn sở hữu kỹ năng catwalk đỉnh sau nhiều năm làm việc trong giới người mẫu.


Từ bàn đạp vô cùng vững chắc tại Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thuỳ trở thành gương mặt rất được săn đón tại các sàn diễn lớn nhỏ trong nước.

Tuy đã đạt được những thành tích nhất định song Hoàng Thùy chưa bao giờ cho phép bản thân bằng lòng và thỏa mãn với hiện tại. Nàng á hậu không ngừng nỗ lực, rèn luyện vốn tiếng Anh, tập gym và xây dựng kế hoạch cụ thể từng chặng đường của mình.

Hiện tại, Hoàng Thùy đang được khán giả trông chờ sẽ xuất hiện và bùng nổ ở một cuộc thi sắc đẹp sắp tới.