GIẢI TRÍ

‘Hoàng tử gác mái’ bị đài MBC cấm sóng

Lê Hạnh • 11-07-2019 • Lượt xem: 692
‘Hoàng tử gác mái’ bị đài MBC cấm sóng

Đài truyền hình MBC, Hàn Quốc vừa xác nhận cấm sóng nam diễn viên, ca sĩ Park Yoo Chun từ ngày 15/5 sau khi ngôi sao phim "Hoàng tử gác mái" bị phạt 2 năm tù treo vì mua và sử dụng ma túy.

Tin, bài liên quan:

Cuộc sống sa đọa, đời tư bê bối của tài tử nhóm Big Bang

Bê bối Seungri và những lời khai khiến dư luận phẫn nộ

Xôn xao chuyện Seungri được đại gia Việt tặng nhà ở Hà Nội

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, đài MBC cho biết diễn viên Park Yoo Chun sẽ không được xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào do đài sản xuất hoặc phát sóng. Những phim hoặc chương trình ngôi sao phim "Hoàng tử gác mái" thực hiện trước khi xảy ra tai tiếng cũng không được phát lại trên đài MBC.

"Thực tế, Park Yoo Chun không xuất hiện trong chương trình của MBC nhiều năm nay. Tuy nhiên, anh ta chính thức bị cấm sóng khi trở thành đối tượng điều tra bởi bê bối ma túy" - đài MBC thông báo.

Giới chuyên môn nhận định, sau MBC, có thể các kênh truyền hình lớn khác của Hàn Quốc như KBS, SBS, tvN cũng sẽ cấm sóng Park Yoo Chun do không muốn bị công chúng quay lưng vì để nghệ sĩ vi phạm pháp luật tiếp tục xuất hiện trên truyền hình.

Trước đó, vào giữa tháng 5, Park Yoo Chun có kết quả dương tính với xét nghiệm methamphetamine hay còn gọi là ma túy đá. Đến đầu tháng 7, nam diễn viên bị xử 2 năm tù cho hưởng án treo và nộp phạt 1,4 triệu Won. Anh tuyên bố giải nghệ sau khi bị công ty quản lý sa thải cuối tháng 4.

Park Yoo Chun từng là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình MBC. Anh tham gia 2 bộ phim ăn khách là "Lời nói dối vô tình" (Miss Ripley), "Anh nhớ em" (Missing You). Vai nam chính trong 2 tác phẩm này đã giúp tài tử sinh năm 1986 được vinh danh Nam diễn viên mới xuất sắc nhất, Diễn viên được yêu thích nhất, Nam diễn viên xuất sắc... tại lễ trao giải phim MBC Drama Awards năm 2011 và 2012. Anh được khán giả Việt Nam biết đến với phim “Hoàng tử gác mái” của đài SBS.

Tháng 4/2019, ngôi sao phim “Hoàng tử gác mái” xảy ra mâu thuẫn dữ dội với đài MBC. Anh tuyên bố kiện nhà đài đưa tin sai lệch. Không chỉ yêu cầu MBC ngừng đưa tin gây tổn hại đến danh tiếng của mình, cải chính những tin đã đăng, Park Yoochun còn yêu cầu đài phải bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, đến nay, vụ kiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Trước Park Yoochun, nhiều nghệ sĩ Joo Ji Hoon, Lee Sung Jin (NRG), Kim Yong Jun (SG Wannabe), MC Kang Byung Kyu, Seo Se Won, Jung Jae Jin, Kim Soo Yeon… cũng bị cũng bị nhà đài đưa vào “danh sách đen”.