GIẢI TRÍ

Hoàng Y Nhung đáp trả cộng đồng mạng 'cực thâm thúy' khiến fans nể phục

Hoài Nhung • 02-10-2022 • Lượt xem: 328
Hoàng Y Nhung đáp trả cộng đồng mạng 'cực thâm thúy' khiến fans nể phục

Liên tục gây chú ý bởi những chia sẻ sâu sắc trên mạng xã hội, Hoàng Y Nhung tiếp tục ghi điểm bởi cách đáp trả cộng đồng mạng thâm thúy và khéo léo. 

Trong một bài viết gần đây, nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung chia sẻ loạt quan điểm cá nhân xoay quanh vấn đề nghệ sĩ và cộng đồng mạng. Nàng hậu đã có cách trả lời đầy thuyết phục trước những bình luận tiêu cực về cô lẫn các đồng nghiệp của mình.


Hoàng Y Nhung thường gây sốt cõi mạng bởi những chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Hoàng Y Nhung bày tỏ quan điểm của mình ngay dưới bài đăng nói về việc nghệ sĩ làm từ thiện. Phía dưới bình luận của người đẹp 9x, một cư dân mạng ngay lập tức đã dành những lời lẽ không hay, thậm chí xúc phạm đến nữ ca sĩ. 


Hoàng Y Nhung thẳng thắn "đáp trả" cộng đồng mạng. 

Sau đó, người đẹp sinh năm 1990 đã có những lời "đáp trả" sâu sắc trên trang cá nhân. Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 cho biết bản thân không phải là một người nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhưng cô sẽ luôn thẳng thắn chia sẻ ý kiến của mình. Nàng hậu tỏ ra vô cùng bức xúc trước những "anh hùng bàn phím". 


"Cái ác cần được thanh trừng!" - Hoàng Y Nhung đáp trả "cực gắt".

"Còn nói xa xôi , tâm linh hơn một xíu thì thời này là thời của Quỷ Vương lên ngôi , chúng sẽ len lỏi vào những sự tiêu cực, mục rửa trong tâm hồn của các bạn để ẩn náu trong đó. Vì thế hãy thanh lọc chính cái Thân và Tâm của mình đi đã để cho xã hội loài người bớt đi mầm bệnh u nhọt như các bạn, đừng nhân giống đời con cháu và thế hệ sau giống các bạn nữa" - Hoàng Y Nhung bức xúc. 


Khán giả nể phục trước cách hành xử văn minh của Hoàng Y Nhung. 

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình trước những chia sẻ của Hoàng Y Nhung. Ai nấy đều khen ngợi trước cách hành xử khéo léo của nữ ca sĩ "Nhiều tiền để làm gì?". Một người bình luận: "Xã hội bây giờ tiêu cực quá nhiều. Những người không làm được gì cho xã hội thì lên ngôi bới móc gây tâm lý tiêu cực cho mọi người. Riết rồi xã hội này sẽ như thế nào vô cảm, mặc ai nấy sống cho bình yên quá". Người xem khác cũng bày tỏ: "Tụi này không hiểu đúng sai đâu chị". 


Hoàng Y Nhung hoạt động với vai trò ca sĩ. Cô nàng từng xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018. Trước khi giành chiếc vương miện danh giá này, cô từng đoạt hai danh hiệu Hoa khôi Nam bộ và Á khôi Người đẹp Tỏa sáng 2013.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Y Nhung có những chia sẻ trên mạng xã hội mà trước đó cô nàng có thói quen bày tỏ quan điểm thông qua việc sáng tác hoặc biện luận. Cô được đánh giá là người thẳng thắn, dám nhìn vào các vấn đề một cách thực tế.