GIẢI TRÍ

Hoàng Y Nhung: 'Phụ nữ thành công không cần đàn ông nhiều tiền'

Hoài Nhung • 18-09-2022 • Lượt xem: 581
Hoàng Y Nhung: 'Phụ nữ thành công không cần đàn ông nhiều tiền'

Thời gian gần đây, cái tên Hoàng Y Nhung nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả bởi những chia sẻ cá nhân sâu sắc về các vấn đề đang sốt mạng xã hội. 

Nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung thường gây chú ý bởi những phát ngôn "cực gắt" trên Facebook cá nhân. Nàng hậu sinh năm 1990 có thói quen bày tỏ quan điểm thông qua việc sáng tác hoặc biện luận. Cô được đánh giá là người thẳng thắn, dám nhìn vào các vấn đề một cách thực tế. 


Hoàng Y Nhung gây sốt cõi mạng khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. 

Mới đây nhất, người đẹp 9x lại khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi chia sẻ cách nghĩ của mình về câu nói của Shark Bình: "Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn là chàng trai có 6 chiếc xe đâu. Thế nên, hãy ngưng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đâu". 


"Phụ nữ thành công họ không cần những người đàn ông có nhiều tiền" - Hoàng Y Nhung. 

Cụ thể, nữ ca sĩ "Nhiều tiền để làm gì" cho biết việc kiếm tiền hay tậm gym cũng chỉ để phục vụ cho mong muốn của bản thân. Còn tình yêu nếu không xuất phả từ sự đồng cảm, thấu hiểu mà chỉ vì tiền, vì sắc thì sẽ không thể bền lâu. 


Hoàng Y Nhung thường gây chú ý bởi những phát ngôn "cực gắt" trên Facebook cá nhân.

Hoàng Y Nhung thẳng thắn chia sẻ: "Mình nghĩ mình đi làm kiếm tiền, có nhiều tiền, nhiều xe trước hết là để cho cuộc sống của mình tốt hơn. Và to lớn hơn nữa là mình cống hiến cho xã hội. Còn khi mình tập gym thì đơn giản mình muốn mình khỏe, đẹp. 

Còn nếu như nghĩ rằng là mình kiếm nhiều tiền để nhiều cô gái thích thì nó rất nguy hiểm. Nguy hiểm ở chỗ là mình chỉ thu hút được những cô gái đến với mình vì điều đó thôi".

"Cho dù bạn có giàu cách mấy thì cũng có người giàu hơn. Bạn có đẹp như thế nào thì cũng có rất nhiều người đẹp hơn bạn. Cho nên họ đến với mình vì cái gì thì sẽ ra đi vì cái đó" -  Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 nhấn mạnh thêm. 


Nữ ca sĩ kiêm Hoa hậu nhận được nhiều sự yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng kỹ năng giao tiếp tốt.

Hoàng Y Nhung hoạt động với vai trò ca sĩ. Hoàng Y Nhung từng xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018. Trước khi giành chiếc vương miện danh giá này, cô từng đoạt hai danh hiệu Hoa khôi Nam bộ và Á khôi Người đẹp Tỏa sáng 2013.Hoàng Y Nhung sở hữu chất giọng trầm khàn, khỏe khoắn, khả năng vũ đạo điêu luyện.

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, danh hiệu Hoa hậu, ít ai biết rằng, Hoàng Y Nhung còn có khả năng kinh doanh rất giỏi. Cô gái đa tài này kinh doanh ở nhiều ngành nghề rất khác nhau, từ bất động sản, thiết bị viễn thông, cho thuê phòng trọ - khách sạn,... Bên cạnh đó, cô cũng từng thử sức với việc viết nhạc, viết kịch bản.