GIẢI TRÍ

Hoàng Y Nhung: 'Ta sinh ra không thể lựa chọn, nhưng tư cách ta có thể lựa chọn'

Tuệ Lâm • 13-09-2022 • Lượt xem: 234
Hoàng Y Nhung: 'Ta sinh ra không thể lựa chọn, nhưng tư cách ta có thể lựa chọn'

Mới đây, Hoàng Y Nhung gây sốt cộng đồng mạng khi thức đêm viết nhạc và quay clip hát chay. 

Cụ thể, nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung chia sẻ: "Mình từng có người yêu " ở đáy xã hội ". Vô tình nghe câu nói của bạn này và 4 câu hát của (Đại Vương Mộng Mơ) tối qua đã thức đến 5h sáng hoàn thành xong cả bài , chưa có nhạc nhoà gì hết..."


Hoàng Y Nhung gây sốt mạng xã hội khi thức đêm viết nhạc và quay clip hát chay. 

Có thể thấy, những câu hát của Hoàng Y Nhung khá gần gũi với công chúng và chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. Nàng hậu sinh năm 1990 bày tỏ quan điểm của mình qua từng câu hát. Người đẹp nhận định ở cuộc đời này giàu nghèo không quan trọng, tiêu chuẩn để đánh giá một người đến từ nhân cách, vẻ đẹp bên trong của họ. 


Nhiều khán giả trông chờ những lời hát này sẽ được phổ nhạc trong thời gian tới. 

Trước đó, nữ ca sĩ "Nhiều tiền để làm gì" cùng từng tâm sự rằng: "Tôi không dám nhận mình đa tài chẳng qua cuộc sống bắt buộc tôi phải như thế. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng tôi luôn nghĩ rằng mình phải là một ai đó. Tôi kinh doanh thêm để có thể lo cho gia đình. Còn trong âm nhạc nói ra cũng rất khó, tôi luôn có cảm giác trong mình có nhiều con người khác nhau vậy. Không có gì trọn vẹn chính vì tôi đi quá nhiều hướng, hát quá nhiều thể loại và ngoài ca hát thì phải làm nhiều cái khác nữa".


"Sinh ra trong gia đình nghèo, tôi buộc phải đa tài" - Hoa hậu Hoàng Y Nhung.

Hoạt động và thành công ở nhiều vai trò, nhiều người còn cho rằng Hoàng Y Nhung ''tham lam'' khi vừa đi hát, tham gia nhiều sân chơi nhan sắc, kinh doanh đa ngành như bất động sản, cửa hàng điện thoại, cho thuê phòng trọ, thậm chí sáng tác, viết kịch bản.


Hoàng Y Nhung 
cho biết không thấy cuộc đời bất công khi đường ca hát cứ lận đận.

Từ đầu năm 2019, sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Y Nhung đã khởi sắc hơn khi các ca khúc ra mắt đều đạt con số triệu view, đáng kể nhất là ca khúc Nhiều tiền để làm gì, Bán duyên, Độ ta không độ nàng... Bên cạnh đó, Bao lâu anh sẽ về và gần đây nhất là Em muốn là người bình thường để yêu anh đang có hơn 200.000 người xem và dẫn đầu các hạng mục của Tiktok, một ứng dụng giải trí dành cho giới trẻ.


Nữ ca sĩ kiêm Hoa hậu xây dựng bản thân theo hướng một nghệ sĩ đa năng. 

Hoàng Y Nhung hoạt động với vai trò ca sĩ. Sau đó, người đẹp 9x nhận được nhiều sự chú ý khi đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018. Trước khi giành chiếc vương miện danh giá này, cô từng đoạt hai danh hiệu Hoa khôi Nam bộ và Á khôi Người đẹp Tỏa sáng 2013.