GIẢI TRÍ

Hoàng Yến Chibi khóc nghẹn khi 'yêu xa' với nam thần Nhật Bản

Quốc Hiển • 07-06-2023 • Lượt xem: 1929
Hoàng Yến Chibi khóc nghẹn khi 'yêu xa' với nam thần Nhật Bản

Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV 'Hẹn gặp anh', đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc Vpop mùa hè này. 

Xem thêm: 

JSOL đem ca khúc mới sang tận Malaysia trình diễn 

'Chị đại' làng Vpop Thu Minh trở lại

Sau nhiều ngày nhá hàng, Hoàng Yến Chibi đã chính thức tung MV "Hẹn gặp anh". MV được đánh giá rất đầu tư, chỉn chu về phần hình ảnh khi toàn bộ các cảnh quay đều thực hiện tại Nhật Bản.


MV như một thước phim ngắn kể lại về mối tình yêu xa của một cặp đôi. 


Hình ảnh Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở trong MV cũng tạo ấn tượng mạnh cho người xem.

MV đậm chất thơ, kết hợp cùng giai điệu ca khúc vui tươi đã giúp các khán giả tận hưởng một cách trọn vẹn câu chuyện yêu xa được kể. "Hẹn gặp anh" một lần nữa giúp khán giả chứng kiến sự thay đổi hình tượng đa dạng của Hoàng Yến Chibi, khi cô trở về hình ảnh nữ tính, ngọt ngào.


Nói về sản phẩm mới, nữ ca sĩ chia sẻ MV lấy cảm hứng từ câu chuyện thực tế về những người đã từng có một khoảng thời gian yêu xa nhưng sau đó không biết vì sao mà kết thúc, chuyện tình cứ thế mà lặng im và tạm biệt. 

"Yến chỉ muốn kể lại cảm giác của mình những ngày đã cùng nhau và những ngày chẳng còn nhau, nhưng lại chẳng biết làm cách nào có lại nhau được. Nhiều lúc mọi chuyện xảy ra không có lí do mà chắc tới nhiều năm sau này chưa chắc mình đã giải nghĩa được", Hoàng Yến Chibi cho hay.


Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng việc quyết định làm MV tại Nhật là điều chưa từng nghĩ đến, nhưng đã có rất nhiều yếu tố thuận lợi giúp sức. 


Hoàng Yến Chibi mời diễn viên điển trai người Nhật - Goki, để cùng đồng hành cùng mình trong MV lần này. 

"Thực sự Yến đã học được rất nhiều, sự nghiêm túc trong công việc và khuôn mặt lúc nào cũng giữ nụ cười khi làm việc, chẳng bao giờ than vãn. Thêm vào đó là quay ở Nhật, yêu xa ở Nhật, thì nam chính nên là 1 chàng trai Nhật phải không…", nữ ca sĩ hé lộ.

Nói về cảnh khó nhất trong MV, Hoàng Yến Chibi tiết lộ rằng đó chính là cảnh khóc. Cô chia sẻ: "Thực sự lúc đó là chiều muộn, chuẩn bị tới giờ kết thúc làm việc. Bên Nhật rất đúng giờ, Yến chỉ có khoảng 2-3 shot được khóc, mà phải khóc từ khi chưa có giọt nào tới lúc khóc nấc lên. Đó cũng là một trong những điều Yến vẫn đang luyện hàng ngày vì đó là điểm yếu của Yến, trước giờ chưa bao giờ làm được trọn vẹn. Vậy mà hôm đó Yến làm được 2 lần trọn vẹn. Yến cảm thấy rất tự hào về bản thân mình ở khoảnh khắc đó, ngày hôm đó. Đúng là một hành trình tuyệt vời của Yến".