GIẢI TRÍ

Hoàng Yến Chibi không lo ngại khi bước vào năm tuổi

Ngô Tôn • 02-02-2019 • Lượt xem: 5777
Hoàng Yến Chibi không lo ngại khi bước vào năm tuổi

Nữ ca sĩ, diễn viên cho rằng cứ sống tốt sẽ được đền đáp.

“Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kị là năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằng có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành. Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc. Mình sẽ cố gắng hết sức, dù là năm tuổi hay không phải năm tuổi các bạn cũng vẫn phải cố gắng thôi. Mình đang sống, làm việc vì đam mê, sở thích và sở thích riêng” - cô chia sẻ cùng độc giả Duyên dáng Việt Nam.

Thành công 2018 là một áp lực nho nhỏ để Hoàng Yến có thể bứt phá để thoát khỏi cái mác Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ.

"Ra đường nhắc đến Hoàng Yến là nhắc đến Hiểu Phương. Yến có áp  lực vì cần chọn một vai diễn khác đi, ấn tượng hơn. Khó khăn thứ hai đó là chọn tiếp mộtbài hát để ra mắt. Mình cần biết xu hướng rồi khán giả đang nghe nhạc gì và cần sự đột phá ra sao”, cô nói.

2019, Hoàng Yến cho biết sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ. Cô sẽ có 3 dự án điện ảnh mới ra mắt, trong đó nhân vật Sỏi của phim Thiên Linh Cái đang được nữ diễn viên chờ đợi vì đó sẽ là cuộc lột xác lớn.

“Tôi sẽ chứng minh với khán giả rằng Hoàng Yến có thể diễn được vai diễn chuyên sâu về nội tâm hơn. Còn về phần âm nhạc, năm nay tôi đang muốn có thể sáng tác đươc nhiều bài hát hơn nữa sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết:" - Hoàng Yến nói.

“Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng tôi đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Khi tôi cầm cúp, tôi có thể nói với mọi người rằng: Tôi được giải vì bài hát này, tôi là ca sĩ, tôi hát và tôi được giảihay tôi đóng bộ phim kia, tôi được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất, do hội đồng bình chọn. Tôi cảm thấy rằng những cái gì mình đã cố gắng năm vừa qua đã được đền đáp cách xứng đáng. Đó là điều tôi cảm thấy rất vui. Có những người mất cả đời để tìm được chiếc cup cho riêng mình, còn tôi đã nhận được 5 chiếc cup. Năm tiếp theo này, mình đã cầm chiếc cup rồi, làm thế nào mình có thể giữ được nó. Tôi cần khẳngđịnh bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằng“con bé kia nó cầm chiếc cup nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng”.

2018 là năm đáng nhớ với Hoàng Yến Chibi khi giành được 4 chiếc cup giải thưởng cho cả âm nhạc và điện ảnh. Tháng 3, nữ diễn viên bùng nổ với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, tháng 5 cho ra mắt MV No boyfriend lột xác về âm nhạc, cuối năm là phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng.