GIẢI TRÍ

Hoàng Yến Chibi mím chặt môi xúc động khi Hoàng Oanh làm lễ đính hôn

Tổng Hợp • 01-12-2019 • Lượt xem: 3435
Hoàng Yến Chibi mím chặt môi xúc động khi Hoàng Oanh làm lễ đính hôn

Bạn thân Hoàng Oanh xúc động trong khoảnh khắc đặc biệt. 

Lễ rước dâu của á hậu Hoàng Oanh diễn ra sáng 1/12. Dàn phù dâu gồm Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, diễn viên Minh Thảo và bạn bè của Hoàng Oanh. Cô dâu và dàn người đẹp được nhà thiết kế Minh Châu chuẩn bị trang phục áo dài truyền thống. 

Đến nhà Hoàng Oanh từ sáng sớm, Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng. Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, lòng hạnh phúc khi cô bạn thân có chồng như ý. 

Hình ảnh xinh đẹp của Hoàng Yến Chibi được công chúng khen ngợi hết lời. 

Trước giờ làm lễ, Hoàng Yến thăm không gian được gia đình Hoàng Oanh bày trí đẹp mắt. Không gian vu quy của Á hậu sáng 1/12 hướng đến phong cách sang trọng, truyền thống, được tô điểm bởi sen cánh gập, hoa hồng. Ekip đã sử dụng 300 đóa sen trắng, hồng và cắm sẵn ở tư gia cô dâu từ tối hôm trước. 

Trong khoảnh khắc Hoàng Oanh tiến hành lễ đính hôn, Hoàng Yến Chibi mím môi xúc động. Hoàng Yến Chibi là ca sĩ, diễn viên đa tài của làng giải trí. Gần đây cô nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất của Liên hoan phim Việt Nam 2019. Tối nay, cô cùng đông đảo bạn bè giới showbiz dự tiệc cưới của Hoàng Oanh và chồng.