GIẢI TRÍ

Hoàng Yến Chibi: 'Sống hết mình, làm việc hết sức'

Anh Châu • 25-05-2019 • Lượt xem: 1504
Hoàng Yến Chibi: 'Sống hết mình, làm việc hết sức'

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV ca khúc đậm chất thanh xuân. Đây là sáng tác đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Hoàng Yến Chibi với Tăng Nhật Tuệ trong vai trò nhạc sĩ.

"Thanh xuân của cô gái nhà bên" là cảm xúc trong veo, dễ thương của một thiếu nữ đang bước vào giai đoạn trưởng thành. Sự rung động trước một chàng trai nhà bên khiến tim cô gái luôn ở trạng thái bồi hồi, xao xuyến. Họ đối mặt, gặp gỡ nhau, từ không ưa nhưng lại dần trở nên thân thiết. Dù không nói ra hay phải có những hành động như nụ hôn nhưng họ bắt đầu cảm nhận được tình cảm dành cho nhau. Với họ, đây chính là quãng thời gian đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân.

Với giai điệu nhí nhảnh, đáng yêu qua phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, ca khúc đưa người xem quay ngược về với cái thời đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Ở đó, bạn sẽ nhận ra được mình của ngày xưa ấy cũng ngây thơ, ngại ngùng, e thẹn như thế… Ca khúc được cho ra mắt vào thời điểm mùa hè khi các cô cậu học sinh cấp 3 sắp bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Nghe Thanh xuân của cô gái nhà bên, các cô cậu học trò sẽ thấy mình đâu đó.


Sự kết hợp trở lại của Hoàng Yến Chibi - Tino sau 2 năm cũng là một điểm nhấn thú vị. Vốn là những người bạn chơi thân với nhau nhiều năm qua nên cả hai có sự ăn ý từ hòa giọng đến những khoảnh khắc đáng yêu khi diễn xuất.

Sau sáng tác đầu tay "Bài hát đầu tiên tôi viết" được tung vào đầu 2019, Hoàng Yến Chibi mạnh dạn hơn khi thử nghiệm với vai trò nhạc sĩ. Lần này, cô được dìu dắt bởi nhạc sĩ có kinh nghiệm - Tăng Nhật Tuệ. Nữ ca sĩ 9x không nuôi tham vọng sẽ là một nhạc sĩ có tên tuổi, có bản hit. “Tôi đang sống đúng nhất với âm nhạc và cảm xúc. Khi nghĩ được điều hay ho trong đầu, tôi muốn thể hiện nó qua âm nhạc. Tôi có cơ hội được học hỏi, giúp đỡ nhiều từ những anh chị có kinh nghiệm trong nghề. Giống như ca khúc này, tôi viết nó từ những cảm xúc thật nhất, đẹp đẽ nhất về thời thanh xuân suốt năm tháng qua”, Hoàng Yến Chibi nói. 

Nói về thanh xuân của cô gái 24 tuổi, Hoàng Yến tâm sự: “Tôi đang sống ở tuổi đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Từ cô gái ngây thơ, mơ mộng, hiện tôi thấy mình trưởng thành, nữ tính và con gái hơn rất nhiều. Thanh xuân của tôi chưa hối tiếc bất cứ điều gì bởi những gì tôi đang làm và cống hiến đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Tôi sống hết mình, làm việc hết sức, có những mối quan hệ mới đầy tốt đẹp và đầy nhân duyên… Như thế thì làm sao phải hối tiếc nữa”.

“Thanh xuân của tôi có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp ở cạnh ủng hộ. Họ cho tôi những lời khuyên, giúp tôi vượt qua từng thời điểm khó khăn nhất. Thời gian và hoàn cảnh từng tạo nên thách thức buộc tôi phải vượt qua. Tôi dám đối mặt và vượt qua nó bằng chính thực lực của bản thân”, Hoàng Yến Chibi nói.

Chia sẻ về rung động đầu đời, Hoàng Yến Chibi xem đó là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất. “Một cô gái 18 tuổi ngày đó, tôi đã biết quan tâm người khác, biết giận hờn với chàng trai của mình. Những cảm xúc ngày ấy đúng nghĩa trong sáng và đẹp nhất. Dù nó không đi đến cái kết đẹp nhất nhưng đó là thanh xuân mà bất cứ ai từng trải qua đều khó quên nhất. Tôi luôn trân trọng điều đó”, cô nói. 

Với sản phẩm lần này, Hoàng Yến Chibi muốn khẳng định hơn về con đường âm nhạc song song với diễn xuất. “Có người nghĩ Hoàng Yến ưu tiên phim ảnh hơn ca hát nên đã bỏ bê việc ra mắt ca khúc mới. Không phải thế, tôi đang tìm kiếm và học hỏi thêm. Chắc chắn 2019 này, tôi sẽ bùng nổ với âm nhạc với những sản phẩm được đầu tư chỉn chu nhất”, nữ ca sĩ 9x chia sẻ.