GIẢI TRÍ

Hoàng Yến Chibi trình diễn thời trang cùng bệnh nhi ung thư

Anh Châu • 01-06-2019 • Lượt xem: 1617
Hoàng Yến Chibi trình diễn thời trang cùng bệnh nhi ung thư

Ngày 31/5, HoàngYến Chibi tham dự sự kiện thời trang gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi mang tên Idon’t care – Vì trẻ em ung thư. 

Nữ ca sĩ 9x mang đến ca khúc “Em vẫn yêu đời” (sáng tác Bùi Công Nam) với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu phù hợp với các bạn nhỏ. Gây bất ngờ, Hoàng Yến Chibi còn xuất hiện trong vai trò người mẫu mở màn và kết show cùng hàng chục bệnh nhi ung thư của bệnh viện Ung Bướu TP HCM.


Nữ ca sĩ bày tỏ sự háo hức khi tham dự một sự kiện vì cộng đồng ý nghĩa nhằm giúp đỡ các bệnh nhi đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Bế một em bé đang mắc phải căn bệnh ung thư trên tay, Hoàng Yến Chibi tự tin sải bước. 

Cô ân cần hướng bé khá rụt rè cùng giao lưu trước hàng trăm khán giả có mặt. Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Hoàng Yến Chibi cảm thấy vô cùng hào hứng. Đây cũng là show diễn đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất mà giọng ca "Tháng năm rực rỡ" từng được tham gia. 

Trong hậu trường, Hoàng Yến Chibi cười đùa, vui chơi, mang lại cảm giác thoải mái nhất cùng  các bé. Sau đó, cô cùng các người mẫu nhí xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

“Trước khi bước lên sân khấu Yến cũng hơi run vì phải diễn với các bé mẫu nhí không phải chuyên nghiệp. Nhưng sự cổ vũ của khán giả và tinh thần yêu đời, sự tự tin của các em khiến Yến quên đi mọi lo lắng để cùng các bé thăng hoa trên sân khấu”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Lần đầu tiên được tiếp xúc với nhiều bệnh nhi bị ung thư nhưng có nghị lực sống mạnh mẽ, Hoàng Yến bày tỏ sự xúc động. “Khi bế một bé gái trên tay, nhìn thấy nụ cười của em Yến cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng. Các em hằng ngày chống chọi với những cơn đau nhưng hôm nay, các em thật kiên cường, mạnh mẽ, yêu đời. Ai cũng được khoác lên mình trang phục đẹp nhất, nụ cười tươi nhất. Các bước đi của các em chưa thật sự uyển chuyển, còn ngượng ngùng, lúng túng trên sân khấu nhưng nó rất dễ thương. Khoảnh khắc các em nở nụ cười thôi cũng đủ khiến nhiều người thấy ấm lòng”.

Hoàng Yến Chibi mong muốn thông điệp của chương trình sẽ được lan tỏa nhiều hơn. Sẽ có nhiều mạnh thường quân, các tổ chức xã hội sẽ cùng chung tay để giúp đỡ các bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước.