GIẢI TRÍ

Học Lý Hải - Minh Hà cách đối phó với những tin đồn oan nghiệt trong showbiz

Anh Châu • 29-11-2019 • Lượt xem: 2051
Học Lý Hải - Minh Hà cách đối phó với những tin đồn oan nghiệt trong showbiz

Có đến 4 mặt con, ít ai ngờ rằng Minh Hà từng đối diện với tin đồn chồng là 'bê đê', không thể mang bầu được.

Mới đây, "Giá 4 con" Minh Hà bất ngờ đăng tải lại một dòng trạng thái cách đây vài năm, tiết lộ chuyện cô từng bị gièm pha, phải đối mặt với nhiều tin đồn ác nghiệt trong thời gian đầu của hôn nhân. Theo đó, cô từng nghe nhiều thông tin không hay về giới tính của chồng, thậm chí khi đã có đến 3 đứa con, tin đồn và những lời lẽ khó nghe vẫn không chịu buông tha gia đình cô.


Gia đình của Lý Hải - Minh Hà

"Cưới nhau chưa có con: chắc hiếm muộn, chắc lo giữ dáng không chịu đẻ. Thậm chí là đồn chồng cô ta chắc "bê đê". Cưới nhau sinh nhiều con: đẻ như heo (gà, vịt,...) thế, máy đẻ, ăn xong rồi đẻ chả phải làm gì sướng thật.

Có bầu mà xinh: mẹ điệu quá con mất duyên, có điều kiện, có làm gì đâu ai mà chẳng đẹp. 

Có bầu đẹp, đẻ xong xấu lắm. 

Có bầu mà xấu: trời ơi sao béo thế, da xấu, lôi thôi nhận không ra, kiểu này chồng không chán mới lạ. 

Sinh con xong đẹp: chắc suốt ngày chỉ lo làm đẹp, tội nghiệp con cái có bà mẹ chỉ biết chưng diện" - Minh Hà chia sẻ.

Minh Hà thừa nhận, cô từng gặp rất nhiều áp lực, thậm chí đôi lúc mất niềm tin vào cuộc sống khi phải đối diện với những tin đồn này. Nhưng mau mắn bên cạnh vẫn còn có gia đình, Lý Hải vẫn luôn yêu thương và các nhóc tỳ đáng yêu là một nguồn sức mạnh để "Bà mẹ bỉm sữa 4 con" vượt qua. Từ kinh nghiệm của chính mình khi đối phó với những lời đồn khó nghe, Minh Hà cho rằng biện pháp tốt nhất là yên lặng. Cô cũng đưa ra lời khuyên cho chị em rằng nếu chưa có con cần phải có thời gian, lúc mang bầu cũng phải vui vẻ để không ảnh hưởng đến em bé. Ngoài ra không quan tâm đến những lời gièm pha, khen chê xấu đẹp từ người khác. 

"Mình thế nào miễn chồng và con mình biết, không chê và luôn yêu thương mình là được. Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi gièm pha người khác" - Minh Hà thẳng thắn bày tỏ.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010. Một năm sau đó, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng là bé Rio. Khi con trai vừa mới tròn 1 tuổi, 2 vợ chồng lại lên kế hoạch sinh tiếp bé thứ 2 năm 2012 và đặt tên là Cherry. Tới cuối năm 2014, gia đình Lý Hải - Minh Hà chào đón thêm thành viên thứ 3 - bé Sunny. Khi bé Sunny được 16 tháng thì Minh Hà lại mang thai lần 4, sinh con Mio. Thậm chí, Minh Hà còn tiết lộ cô không ngại sinh thêm con cho chồng nếu đến thời điểm và có điều kiện thích hợp. 

Ở thời điểm hiện tại, Lý Hải - Minh Hà được xem là một trong những cặp đôi đông con và hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Sau gần 10 năm về chung một nhà, cả hai đã có 4 nhóc tì dễ thương, ngoan ngoãn. 4 lần sinh con, Minh Hà nhận được nhiều sự yêu mến của các mẹ bỉm sữa, trở thành một "hotmom" chuyên chia sẻ những kinh nghiệm mang thai, sinh nở thú vị, hữu ích. 


Mang thai và sinh nở 4 lần, thế nhưng Minh Hà vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt bà xã Lý Hải vẫn giữ vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.