GIẢI TRÍ

Học trò lên tiếng xin lỗi sau khi bị ‘tẩy chay’ vì thái độ vô lễ, Hồ Ngọc Hà mong khán giả 'chuyện cũ bỏ qua'

Đ.N • 10-10-2023 • Lượt xem: 4673
Học trò lên tiếng xin lỗi sau khi bị ‘tẩy chay’ vì thái độ vô lễ, Hồ Ngọc Hà mong khán giả 'chuyện cũ bỏ qua'

Lâm Châu - học trò Hồ Ngọc Hà tại “The New Mentor” lên tiếng xin lỗi sau khi bị cộng đồng mạng “tẩy chay” vì có thái độ không đúng chuẩn mực với các đàn chị trong tập 9 lên sóng vừa qua. Sau khi Lâm Châu đăng tải bài viết, “nữ hoàng giải trí” gây chú ý khi có động thái ngầm bảo vệ học trò. 

Xem thêm: 

Hồ Ngọc Hà: 'Sẽ loại ngay những gương mặt chưa thành sao mà đã lấp lánh' 

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc thân mật bên Subeo tuổi 13

Tập 9 của “The New Mentor” vừa lên sóng không lâu, thành viên team Hồ Ngọc Hà - Lâm Châu nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận và nhận về làn sóng chỉ trích khi có thái độ bị cho là vô lễ, bề trên đối với dàn super mentor khác cùng các đàn chị khác. Cụ thể, sau khi được trao quyền loại thí sinh, Lâm Châu khiến nhiều người khó chịu với biểu cảm và thái độ không tôn trọng với những Pông Chuẩn, Đỗ Hương Giang. 

Trước làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, học trò Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi khán giả, thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi có những hành động không đúng chuẩn bị. 

Trên trang cá nhân, Lâm Châu giải thích: “Em Lâm Châu đây. Những ngày qua, có lẽ em đã khiến cho tất cả những người yêu thương em phải trăn trở và buồn lòng rất nhiều. Em cũng vậy. Em thật sự muốn gửi đến tất cả mọi người lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất sau những thiếu sót em đã gây ra.

Hôm đó là ngày ghi hình cuối cùng, diễn ra liên tục hơn 20 tiếng. Thời điểm quay phân cảnh phòng loại là 5 giờ sáng của ngày hôm sau. Em vừa mệt, vừa áp lực, vừa lo lắng vì lần đầu ngồi ở vị trí loại các chị khác nên em đã cố gắng gồng mình để có phong thái tự tin nhất. Chính điều này lại là một con dao hai lưỡi khiến em trở nên xa cách và khiến khán giả hiểu lầm em không tôn trọng các tiền bối của mình. Thật sự em không cố ý thể hiện mình hơn ai nhưng cơ mặt của em lại dễ gây hiểu lầm quá”.


Thái độ của học trò Hồ Ngọc Hà trong tập 9 "The New Mentor" nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Học trò Hồ Ngọc Hà thừa nhận cơ mặt của cô khiến mọi người hiểu lầm rằng bản thân đang cố ý thể hiện hơn người. Theo tiết lộ, trong suốt thời gian tham gia “The New Mentor”, cô cũng đang theo học các lớp học về giao tiếp, ứng xử để tiết chế cảm xúc và rèn luyện bản thân hoàn thiên theo từng ngày. 

Thí sinh nhỏ tuổi nhất “The New Mentor” gửi lời xin lỗi đến dàn super mentor cùng những đàn chị khác: “Em thành thật xin lỗi các Super Mentor vì sự non trẻ và thiếu sót của mình đã khiến mọi người buồn lòng. Em hoàn toàn không cố ý hỗn hay không tôn trọng mọi người. Em luôn ngưỡng mộ và biết ơn sự hướng dẫn của các chị rất nhiều. Em thực sự xin lỗi chị Hà vì đã phụ lòng mong đợi của chị.

Em xin lỗi chị Pông Chuẩn. Trong lúc đó em thực sự đã quá run nên không để ý đến từng chữ trong câu. Em xin lỗi chị Hương Giang, vì đã gọi tên “team Hương Giang”, em nghĩ mình đang gọi như một tên riêng đặc trưng của team chứ em không cố ý không tôn trọng chị. Em thật lòng xin lỗi chị. 

Em xin lỗi toàn thể các chị thí sinh vì những sự vô ý của em. Những gì em lo sợ trong đầu khác hẳn với những gì cơ mặt em thể hiện ra. Em đã dùng sự tự tin để che đậy sự lo lắng bên trong. Trong phòng loại, em đã xưng “tên” chứ không xưng “em”, vì khi trả lời phỏng vấn, em được khuyên nên nói bằng tên để chuyên nghiệp hơn. Từ đó, khi nào tự mình nói trước máy quay thì em đều xưng tên. Em xin lỗi nếu điều đó có gây khó chịu hay thiếu tôn trọng đến các chị”.

Sau dòng tâm thư của học trò, Hồ Ngọc Hà cũng đã nhanh chóng lên tiếng ngầm bảo vệ thí sinh giữa “tâm bão” chỉ trích. Cụ thể, nữ ca sĩ bày tỏ: “20 tuổi, vẫn còn phải học hỏi nhiều thứ. Vấn đề là Châu luôn biết lắng nghe, học nhanh và có sự sắc bén. Mặt Châu cũng như mình, nhìn thôi đôi khi cũng thấy ghét kiểu thói quen, chỉ cho đến khi có chút trải nghiệm, lớn tí mới biết điều khiển cơ mặt cho bị ghét ít hơn. Còn cách nói chuyện là sau chuyện này chắc chắn “tỉnh giấc” được luôn rồi”. 


"Nữ hoàng giải trí" mong khán giả "chuyện cũ bỏ qua" trước những thiếu sót của học trò. 

Ngoài ra, “nữ hoàng giải trí” cũng tiết lộ sau sự việc này, học trò đã khóc rất nhiều và nhận thức được lỗi sai của mình. Đồng thời, cô bày tỏ mong khán giả bỏ qua cho học trò sau những sai lầm không đáng có. 

“Chúc mừng Châu của chị. Nếu em “chưa thành sao mà đã lấp lánh” thì em đã về từ tập 2 rồi em nhỉ. Nhưng nhớ nhé, bản lĩnh là khi mình chiến thắng thì mình vẫn nhẹ nhàng với xung quanh, khiêm tốn với mọi người vì cũng sẽ có lúc mình thua. Chuyện thường tình nè. Sẵn sàng cho chung kết nhé”, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ đến học trò.