ĐỜI SỐNG

Hồi phục thần kì, Tuấn Anh trở lại vào cuối mùa?

Trần Thị Kim Thanh • 01-11-2017 • Lượt xem: 6036
Hồi phục thần kì, Tuấn Anh trở lại vào cuối mùa?

Sau khi trở về từ SEA Games, Tuấn Anh được chuẩn đoán bị đa chấn thương và sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Tuy nhiên, theo thông báo từ phía HAGL, tiền vệ tài hoa này đang có những bước hồi phục thần kì.

Cách đây khoảng 1 tháng Tuấn Anh được xác định bị đa chấn thương gồm đau cơ thẳng bụng và chéo bụng, đau cơ đáy chậu, đau cơ khép lớn và gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái.

 Tuấn Anh quay trở lại tập luyện.

Theo bác sỹ Đồng Xuân Lâm của CLB HAGL, sau gần 1 tháng tích cực điều trị chấn thương, đến nay tiền vệ Tuấn Anh đã dần hoà nhập cùng đồng đội. Cụ thể trong buổi tập chiều 11/10, “Nhô” đã có thể thi đấu được 1 hiệp. Đây là một tín hiệu không thể tốt hơn với Tuấn Anh bởi trước đó, có một số thông tin cho rằng anh sẽ phải nghỉ đến hết mùa giải 2017. Với sự tiến triển tốt hiện nay, bác sĩ Đồng Xuân Lâm hi vọng Tuấn Anh sẽ có thể ra sân chiến đấu những lượt trận cuối của V.League 2017.

Trước SEA Games 29, Tuấn Anh từng phải dành 6 tháng để dưỡng thương. Tại V.League 2017, Tuấn Anh mới chỉ ra sân tổng cộng 270 phút và chưa ghi bàn.  Sau chuỗi phong độ kém cỏi với 3 trận thua liên tiếp, HAGL đang rất trông chờ việc có đầy đủ các trụ cột trong giai đoạn cuối mùa. Ngoài ra, Theo những thông tin mới nhất cho thấy, đội chủ sân Pleiku sắp đón một nhà cầm quân ngoại tới từ Hàn Quốc để hướng đến những mục tiêu cao hơn.

 

 Tuấn Anh có tiên sử chấn thương dày đặc.

Trong thời gian vừa qua, cầu thủ quê Thái Bình phải điều trị tổng lực cả bao gồm điều trị vật lý trị liệu lẫn tiêm giàu tiểu cầu để kích thích hồi phục chấn thương. Bên cạnh đó, việc làm tâm lý cho tiền vệ này cũng rất quan trọng, việc thất bại tại SEA Games rồi gặp chấn thương nặng chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến “cái đầu” của Tuấn Anh.

Cách đây không lâu, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: “Các cầu thủ được kỳ vọng cao tại SEA Games vừa qua nhưngthất bại đã gây ảnh hưởng một cách sâu rộng tới các cầu thủ. Tuấn Anh là một người rất mạnh mẽ, đá SEA Games bình thường, tham gia tập luyện ở đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho trận gặp Campuchia dù không đá nhưng vẫn bình thường. Vậy mà về tới nhà là rã rời đến giờ vẫn chưa hồi phục được.”

Hy vọng rằng, các bác sĩ tại HAGL sẽ giúp Tuấn Anh trở lại với thể trạng và tâm lý tốt nhất trong thời gian tới.  

Tag: