ĐỜI SỐNG

Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”

Lam • 18-07-2018 • Lượt xem: 739
Hội thao Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”

Hội thao toàn hàng Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) quy tụ trên 700 vận động viên, cổ động viên đến từ các khối, phòng ban hội sở, chi nhánh cả nước và tranh tài ở 5 bộ môn gồm bóng đá, tennis, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietbank chú trọng các hoạt động phong trào nội bộ hướng đến văn, thể, mỹ, trí tuệ, các chương trình thi đua nghiệp vụ... Các chương trình được triển khai thường xuyên và duy trì hàng năm nhằm chăm lo đời sống phong phú cho cán bộ nhân viên, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của ngân hàng. Một trong chuỗi các hoạt động đó là hội thao Vietbank 2018 vừa được ngân hàng tổ chức vào cuối tuần qua tại Đà Nẵng.

Với 5 bộ môn gồm bóng đá, tennis, kéo co, nhảy bao bố, điền kinh tại hội thao lần này tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích rèn luyện thân thể, giải tỏa căng thẳng và tạo điều kiện giao lưu chia sẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên giữa các đơn vị trên toàn hệ thống Vietbank. Bênh cạnh đó, Hội thao Vietbank năm nay còn có một ý nghĩa sâu sắc khi Vietbank tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, hướng đến khí thế và sức chiến đấu mới cho CBNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018. Đây sẽ là hình ảnh hội tụ của khối đại đoàn kết tập thể CBNV Vietbank khẳng định tinh thần “Hợp sức đồng lòng – Cán đích thành công”.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, trong sự cổ vũ nhiệt tình, “rực lửa” từ các đội cổ động viên, các vận động viên đến từ 4 khu vực đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả và mùa giải những trận cầu hay, những đường bóng đẹp mắt cùng những cuộc đua tranh quyết liệt, đầy kịch tính.

Cụ thể, mở màn cho vòng chung kết là cuộc tranh tài “sức mạnh” giữa 4 khu vực tại nội dung Kéo co và Nhảy bao bố. Những cú giằng co quyết liệt giữa các đội cùng tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên tạo nên không khí tranh tài vô cùng sôi nổi và vui vẻ.

Nội dung thi đấu quần vợt đôi Nam ghi dấu ấn tượng bằng những đường bóng đẹp thể hiện rõ chất lượng chuyên môn cao đến từ các vận động viên.

Tại hạng mục điền kinh, các vận động viên tranh tài ở các nội dung 100m đơn nam, 100m đơn nữ và chạy tiếp sức 3 người. Thi đấu trong điều kiện nắng nóng của Miền Trung, các vận động viên đã thể hiện một tinh thần thép khi thi đấu hết mình, quyết tâm bảo vệ ngôi vị và xác lập các kỷ lục mới.

Thu hút nhất mùa giải năm nay có lẽ là môn thể thao vua – Bóng đá nam và Bóng đá nữ khi quy tụ đông đảo vận động viên và cổ động viên trong từng hiệp đấu. Những cuộc đua tranh quyết liệt, giằng co từng tỉ số với nhiều pha ghi bàn xuất sắc đã góp phần tạo nên một giải đấu có chất lượng cao.

Hội thao Vietbank năm 2018 khép lại với nhiều cảm xúc, nhiều khoảnh khắc ấn tượng đã thắt chặt tinh thần đồng đội giữa các Vietbankers. Các hoạt động phong trào tiếp tục được Vietbank duy trì và phát triển hơn nữa để CBNV Vietbank có thể tái tạo năng lượng chinh phục các mục tiêu kinh doanh, phát triển Vietbank bền vững đồng thời tạo nên một văn hóa mang đậm bản sắc Vietbank”.

Một số hình ảnh về Hội thao Vietbank năm 2018: