GIẢI TRÍ

Hơn 47.000 người kiến nghị cắt Kylie Jenner ra khỏi MV của Cardi B

DDVN • 10-08-2020 • Lượt xem: 867
Hơn 47.000 người kiến nghị cắt Kylie Jenner ra khỏi MV của Cardi B

Số lượng người hâm mộ Cardi B và Megan Three kiến nghị rapper cắt phân đoạn có sự xuất hiện của Kylie Jenner trong MV Wap đang ngày một gia tăng.

Ngày 9.8, Fox News đưa tin người hâm mộ của 2 rapper Cardi B và Megan Three Stallion đã ký vào bản kiến nghị yêu cầu xoá hình ảnh Kylie Jenner ra khỏi MV WAP mới ra mắt. Trên trang Change.org (trang chuyên tổng hợp kiến nghị có trụ sở tại Mỹ) đã có hơn 47.000 chữ ký được gửi về nhằm phản đối sự xuất hiện của Kylie Jenner trong WAP.

Trong MV WAP, Jenner Kylie xuất hiện 24 giây. Cô mặc bộ đồ bodysuit hoạt tiết da báo đầy táo bạo của nhà thiết kế Ray Ortiz. Ngay sau khi MV được công chiếu vào ngày 7.8, người hâm mộ đã làm đơn kiến nghị với tiêu đề “Xoá Kylie Jenner khỏi video WAP”. Một người hâm mộ kiến nghị: “Đoạn video thật sự hoàn hảo cho đến khi chúng tôi nhìn thấy Kylie và tôi như muốn ném điện thoại của mình”.


Hình ảnh của Kylie Jenner xuất hiện trong WAP - Ảnh: Youtube

Hầu hết người hâm mộ cho rằng MV WAP mang thông điệp về phụ nữ da màu, trong khi nữ tỷ phú là người da trắng nên fan của Cardi B không đồng tình. Một số khác chỉ trích rằng Kylie không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cũng không phải nghệ sĩ tên tuổi như những người khác xuất hiện trong MV. Ngoài Kylie, WAP còn có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi khác như Normani, rapper Mulatto và Sukihana.

Nữ rapper Cardi B cũng đã đứng ra bảo vệ Kylie Jenner trước sự chỉ trích của dư luận. Cho dù không chỉ đích danh nhưng nữ rapper cũng ngầm nói lên ý kiến của mình qua dòng trạng thái, cô cho rằng dù mang sắc tộc khác nhau nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sức ảnh hưởng của những người phụ nữ xuất hiện trong WAP. Hiện MV WAP nhận được hơn 32 triệu lượt xem trên YouTube.


Rapper Cardi B và Megan Three - Ảnh: Youtube

Kylie Jenner là một trong những ngôi sao có lượng người theo dõi lớn trên mạng với gần 190 triệu followers. Ở tuổi 23, cô không những gây chú ý bởi vẻ đẹp gợi cảm của mình mà còn ở khả năng kiếm tiền khủng. Nhưng mới đây, Kylie đã bị tạp chí Forbes xoá khỏi danh sách tỷ phú thế giới do hành vi gian dối, tạp chí này đã tìm được chứng cứ cho thấy tài sản của Kylie Jenner không hề chạm mốc tỷ USD. Trước đó, liên tiếp trong 2 năm qua, ngôi sao sinh năm 1997 đã 2 lần được chọn là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới với khối tài sản ước tính là 1 tỷ USD.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn