GIẢI TRÍ

Hơn 50 tuổi, Lý Hùng vẫn bị mẹ gọi la mỗi ngày

Phong Châu • 27-07-2020 • Lượt xem: 358
Hơn 50 tuổi, Lý Hùng vẫn bị mẹ gọi la mỗi ngày

“Tài tử màn ảnh” Lý Hùng lần đầu tiết lộ chuyện bị mẹ thường xuyên mắng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trong một talkshow vào cuối tuần qua, với câu chuyện của một nhân vật ngoài 30 tuổi luôn cảm thấy bức bí và ngột ngạt trong chính tình yêu và sự quan tâm của mẹ. Mẹ của nhân vật chính luôn kiểm soát mọi vấn đề trong cuộc sống của cậu, không cho cậu kết bạn với những người mà mẹ cậu không thích. Hơn nữa, những chuyến đi chơi cùng bạn, nhân vật của chương trình phải luôn báo cáo với mẹ và bị mẹ gọi điện hỏi liên tục khiến cậu thấy phiền. 

Theo dõi câu chuyện của nhân vật, diễn viên Lý Hùng chia sẻ: “Khi nhắc đến tình cảm mẹ con Lý Hùng cũng xúc động lắm. Hiện nay, Lý Hùng chưa vợ, người mẹ của Lý Hùng cũng thương con như cô thương nhân vật chính”.


Diễn viên Lý Hùng

Các nghệ sĩ tham gia chương trình với vai trò khách mời

“Mẹ Lý Hùng cũng đã nói những câu mà Hùng không đồng ý, rất khó chịu. Hùng nổi tiếng từ lúc 16-17 tuổi, khi ra đường cả triệu người ai cũng tung hô mà tới giờ khi về nhà Hùng vẫn bị xem như một đứa trẻ, bị mẹ chửi không ra gì. Nhiều khi Hùng tức lắm, muốn cãi lại với mẹ, mình cảm thấy bị chạm tới lòng tự ái của mình nhưng sau đó nghĩ lại thì Hùng thấy không được làm điều đó” - Nam diễn viên cho hay.

Lý Hùng cho rằng, việc nhân vật chính của chương trình cãi lại mẹ và bỏ đi sau đó mới nhắn tin xin lỗi mẹ là điều không nên làm mà phải xin lỗi trước mặt mẹ vì khi nhắn tin như thế đã là một hình thức gián tiếp và nó làm mất đi tình cảm mẹ con.

Là một người có kinh nghiệm trong chuyện này, Lý Hùng còn “mách” nước cho chàng trai 30 tuổi rằng: “Ví dụ, mẹ em đang khóc, em chỉ cẩn ôm mẹ một cái vào lòng, em hôm mẹ một cái thôi là tất cả mọi việc mẹ đều bỏ qua hết. Khi mẹ nói, thậm chí có sai đi nữa  thì em cứ ‘dạ dạ con nghe’ và bỏ qua đi, ngày mai em nói lại thì mẹ sẽ nghe thôi. Hôm nay anh muốn chia sẻ kinh nghiệm của anh với em. Không có ai bằng mẹ mình cả”. 


Lý Hùng dành những chia sẻ rất chân thành cho nhân vật tham gia chương trình

Nghe chia sẻ của nam diễn viên, mẹ của chàng trai là nhân vật chính của chương trình đã bày tỏ sự đồng tình. Lý Hùng cũng bày tỏ mong muốn mẹ của Minh Hiếu có thể lắng nghe và hiểu con hơn. Trước khi rời sân khấu, nam diễn viên còn ôm hai mẹ con như một người dung hòa và nhận được tràng vỗ tay của khán giả. 

Phía sau hậu trường, diễn viên Lý Hùng chia sẻ thêm về mối quan hệ với mẹ: “Trên đời này, mẹ là người mà anh yêu quý nhất. Tuy nhiên, có nhiều khi mẹ cũng làm anh khó chịu vì anh là người nổi tiếng, mẹ lại là người lớn tuổi không hiểu được những việc anh làm. Anh là người làm việc rất tỉ mỉ nhưng mỗi khi làm xong mẹ anh đều không tin và đi hỏi lại người khác nên lúc đó anh bực mình lắm chứ. Nếu khi đó anh tự ái, anh trách móc lại mẹ thì không hay. Sau đó anh nghĩ lại thì anh chỉ cười cho qua thôi. Trong cuộc sống hàng ngày thì anh cũng chăm lo cho mẹ chu đáo, mẹ anh thích ăn gì anh sẽ đưa đi ăn hoặc mẹ thích đi chơi thì anh cũng sẵn sàng đưa mẹ đi chơi”.