Du lịch

Hòn đảo thú vị nơi vợ chồng Hoàng tử Harry nghỉ dưỡng

Châu Anh • 29-10-2018 • Lượt xem: 3233
Hòn đảo thú vị nơi vợ chồng Hoàng tử Harry nghỉ dưỡng

Hai vợ chồng hoàng tử Harry tranh thủ có kỳ nghỉ bí mật ở một khu nghỉ riêng tư mang tên Vatuvara Private Island. Cặp đôi đã dành một tối nghỉ tại khu nghỉ cao cấp trên đảo Kaibu, phía ngoài khơi Fiji. Resort này thuê toàn bộ hòn đảo nhỏ, chỉ có 3 villa riêng tư và hoàn toàn biệt lập. Tất cả đều được làm từ các vật liệu tự nhiên và thiết kế thân thiện với môi trường xung quanh.

Với số lượng ít ỏi như vậy, dường như chỉ có các khách VIP như nghệ sĩ nổi tiếng, các thành viên hoàng gia hay giới siêu giàu mới thuê được khu nghỉ này. Khách muốn thuê phải đặt trước rất lâu vì dù ngay cả khi danh sách xếp hàng không quá dài thì việc chỉ có 3 villa cũng khiến bạn phải đợi mòn mỏi.

Tại mỗi villa đều có bãi biển riêng, hồ bơi vô cực và đi kèm với nhân viên massage riêng. Nhờ có bãi biển riêng mà khách ở villa này sẽ không chạm mặt người trên cùng hòn đảo của mình, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối. 

Quần đảo tư nhân Vatuvara mang đến sự sang trọng tận tình cho những du khách sành điệu và được tạp chí Forbes bình chọn là "một trong những nơi đẹp nhất thế giới". Thông tin Vatuvara được Bộ trưởng Du lịch Fiji - ông Faiyaz Koya - xác nhận với truyền thông hôm 25/10. 

Fiji có 2 đảo chính là Viti Levu và Vanua Levu, chứa hầu hết dân số nước này. Thủ đô Suva nằm ở đảo Viti Levu. Đây là một thành phố cảng với kiến trúc thuộc địa Anh. Du khách đến với hòn đảo nơi vợ chồng Hoàng tử Anh nghỉ lại thông thường sẽ bay từ chính thành phố Suva.