GIẢI TRÍ

'Hot boy' Brian - Tân binh 'Gen Z' mới của làng showbiz Việt 

Thiên Kỳ • 06-11-2022 • Lượt xem: 904
'Hot boy' Brian - Tân binh 'Gen Z' mới của làng showbiz Việt 

Là một gương mặt hoàn toàn mới trong showbiz Việt, Brain được đánh giá cao khi sở hữu ngoại hình, chiều cao khá lý tưởng cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên. Anh chàng hiện đang là diễn viên, người mẫu và đang theo học trường Đại học sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.


Brian tên thật là Ngô Anh Hoàng (2003) sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng, hiện đang là sinh viên ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Truyền hình trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. 


Anh chàng là một chàng trai miền trung với niềm đam mê, khát khao cháy bỏng với nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn nghệ thuật thứ bảy, chính vì lẽ đó Brian đã luôn cố gắng học hỏi, trau dồi. Đặc biệt, khi trở thành một sinh viên trường nghệ thuật, anh chàng ngày càng hoàn thiện bản thân và đã có được những cơ hội thể hiện năng khiếu, niềm đam mê cũng như sự cố gắng của bản thân.


Ngoài việc học ở trường đại học ra thì Brian còn tham gia vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật như làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang, tham gia các bộ phim ngắn cũng như các vở diễn ở trường và các sân khấu.


Đặc biệt, Ngô Anh Hoàng đã tham gia cuộc thi “Học sinh sinh viên tài năng thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021” và đã xuất sắc trở thành "Nam vương".


Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính, góc cạnh, Brian đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Mỗi một bộ phim, một dự án hay sự kiện mà Brian đã tham gia đều cho thấy tài năng và cố gắng của anh, thể hiện nam diễn viên trẻ sẽ là một nhân tố sẽ phát triển trong tương lai gần của ngành diễn xuất trong showbiz Việt. 


Anh chàng đã có được định hướng của riêng mình khi trở thành một diễn viên: “Định hướng phong cách diễn xuất của mình là những vai mới lạ, những vai diễn cá tính, bí ẩn, huyền bí, phong trần mang tính cách vui vẻ, tình cảm hoặc ngỗ ngáo. Phim tình cảm, hành động, giật gân, tâm lí đều thích”.


“Gia đình là động lực lớn đối với bản thân Brian, vì cho dù có đi đâu hay làm gì mà không có chỗ dựa tinh thần là gia đình thì cũng khó có được những thành công và khó để mọi người công nhận. Brian thấy đây là một sự may mắn khi được cả gia đình yêu thương luông ủng hộ và đồng hành. Sắp tới Brian sẽ có tham gia các dự án phim của công ty cũng như các dự án phim mà bản thân đã may mắn được tham gia, hy vọng mọi người, khán giả sẽ yêu thích và luôn ủng hộ Brian trong con đường làm nghệ thuật của mình”, anh chàng tâm sự.