GIẢI TRÍ

Hot: Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Anh Châu • 09-07-2019 • Lượt xem: 961
Hot: Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Sau gần 10 năm yêu nhau, Đông Nhi đã chịu gật đầu làm vợ Ông Cao Thắng.

Cách đây vài phút, Đông Nhi đăng tải thông tin cô đồng ý làm vợ Ông Cao Thắng và khoe ảnh đeo nhẫn cầu hôn. Đây được xem là một tin tức "hot" nhất ngày hôm nay. Bởi sau gần 10 năm yêu nhau, khán giả, bạn bè và người hâm mộ đều mong ngày Đông Nhi - Ông Cao Thắng "về chung một nha". 

Bức ảnh cả hai trong biểu cảm hạnh phúc cùng bàn tay đeo nhẫn của Đông Nhi nhanh chóng được chia sẻ. Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: ""Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".


Thông tin cầu hôn của cặp đôi đình đám này nhận được vô số lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.

Rất nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến cả hai. Bên cạnh đó, nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự háo hức ngày nhận thiệp mời ăn cưới cả cặp đôi "hot" nhất nhì làng giải trí Việt.

Năm 2009 bắt đầu xuất hiện tin đồn Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Đến cuối năm 2011, nữ ca sĩ chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Suốt 10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành, gắn bó như hình với bóng trong cả công việc và cuộc sống. Kể từ khi yêu nhau, Ông Cao Thắng còn lui về làm hậu phương vững chắc để Đông Nhi phát triển sự nghiệp. 

Ngày 1/3/2019, Ông Cao Thắng và Đông Nhi kỉ niệm 10 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng dành lời cảm ơn bạn gái: "10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh , ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em". Ngược lại, Đông Nhi cũng gửi đến người yêu ba từ "Em yêu anh". Cột mốc này nhận được rất nhiều lời chúc từ người hâm mộ, đặc biệt là ai cũng mong hai nghệ sĩ sớm tổ chức đám cưới. Và sau lời cầu hôn của Ông Cao Thắng dành đến Đông Nhi, chắc chắn ngày ấy sẽ không còn xa nữa.