GIẢI TRÍ

Hot girl Chi Pu bị kẹt tại Nhật Bản vì bão quá lớn

Tổng Hợp • 13-10-2019 • Lượt xem: 923
Hot girl Chi Pu bị kẹt tại Nhật Bản vì bão quá lớn

Nữ ca sĩ chưa thể trở về sau chuyến công tác vì các chuyến bay đều bị hủy; tuy nhiên, vì ở Osaka nên cô chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.
 

Chi Pu đang có chuyến công tác kết hợp du lịch ở Nhật Bản. Đây cũng là thời điểm siêu bão Hagibis đổ bộ nên rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho nữ ca sĩ. Nhận được nhiều lời hỏi thăm, Chi Pu trấn an các fan: "Chi vẫn ổn và chưa gặp bão đâu. Chi đang ở Osaka nên chỉ bị ảnh hưởng từ bão, gặp mưa nhè nhẹ thôi chứ Tokyo mới bị bão ập tới mạnh mẽ".

Người đẹp cho biết khi nhận được tin Nhật Bản sắp đón siêu bão, cô đã cố gắng mua vé máy bay kết thúc chuyến đi sớm. Tuy nhiên dự định này không thể thực hiện vì các chuyến bay đều bị hủy. Chi Pu mong muốn khi cơn bão đi qua, cô có thể bay về Việt Nam để tiếp tục các lịch trình đúng kế hoạch.

Chi Pu mặc kimono trong chuyến đi Nhật Bản.

Trước đó, Chi Pu khoe nhiều hình ảnh xinh đẹp trong chuyến đi Nhật Bản. Cô đến thăm chủ yếu hai thành phố Osaka, Kyoto. Nữ ca sĩ cũng dành một ngày để vui chơi ở công viên DisneySea nổi tiếng.

Bão Hagibis trong tiếng Tagalog của Philippines có nghĩa là "tốc độ". Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết sức gió được dự báo đạt 216 km/h, đe dọa phá mọi kỷ lục 60 năm qua ở Nhật. Hôm 12/10, bão tiến vào khu vực Tokai và khu vực Kanto, bao gồm cả Tokyo. Đường đi của bão gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh Chiba, phía Đông Tokyo. Một cảnh báo đặc biệt cấp độ 5 về mưa lớn được đưa ra - đây là mức cao nhất do Cơ quan Khí tượng ban hành - kêu gọi người dân ở Tokyo, Shizuoka, Kanagawa, Saitama, Gunma, Yamanashi và Nagano di tản đến nơi an toàn.

Đến nay, đã có 11 người chết, hàng nghìn ngôi nhà bị hư hại.