GIẢI TRÍ

Hot nhất hôm nay: Tiến Luật, Cát Phượng dự tiệc cưới con gái nghệ sĩ Trung Dân

Tổng Hợp • 17-11-2019 • Lượt xem: 8392
Hot nhất hôm nay: Tiến Luật, Cát Phượng dự tiệc cưới con gái nghệ sĩ Trung Dân

Đông đảo đồng nghiệp thân thiết với Trung Dân đã tới dự tiệc cưới con gái đầu lòng của anh vào tối 17/11.
 

Tối 17/11, nghệ sĩ Trung Dân tổ chức lễ cưới cho con gái đầu lòng Thảo Nguyên tại TP.HCM. Con gái nam diễn viên hài kết hôn với ông xã người Australia sau thời gian du học ở xứ sở chuột túi.

Đến chúc mừng Trung Dân có nhiều đồng nghiệp thân thiết với anh như Minh Nhí, Cát Phượng, NSƯT Hữu Quốc, Tiến Luật, Phi Phụng... NSƯT Hữu Quốc hài hước viết trên trang cá nhân: "Hôm nay, ông anh Trung Dân mần xui".

NSƯT Hữu Quốc cùng Tiến Luật trong ngày vui con gái nghệ sĩ Trung Dân

 Cát Phượng, Minh Nhí ở tiệc cưới con gái đồng nghiệp.

Nghệ sĩ hài kỳ cựu Trung Dân có hai con gái. Anh cho hai con du học ở Australia. 

Trước đây, trong hậu trường một chương trình giải trí, Trung Dân tiết lộ việc nuôi yến, đem lại cho gia đình anh cuộc sống ổn định. Ngoài nhà đất ở TP.HCM, nam nghệ sĩ còn đầu tư bất động sản ở nước ngoài. Anh cho biết có 2 căn nhà tại Australia, một cho thuê và một để gia đình ở.

Nghệ sĩ Trung Dân khoe thiệp cưới con gái chiều nay

Theo nghề diễn nhiều năm, nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình là nông dân. Anh vui thú với mảnh vườn nhỏ trồng đủ loại rau, hoa phong lan trên sân thượng, vườn bưởi ở ngoại thành…

Trung Dân sinh năm 1967 ở Hóc Môn, TP.HCM. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều vai diễn độc đáo trong các vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đề, Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn…

 

Mỗi vai diễn đều được anh thể hiện với diễn xuất sinh động và những câu thoại hài hước, thâm thúy. Vì thế Trung Dân từng giành giải thưởng gồm Cù nèo vàng năm 2005, giải HTV Awards 2008 và huy chương vàng tại hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc 2009.

Trấn Thành từng thừa nhận thần tượng đàn anh. Trong khi đó, Hoài Linh cũng thân thiết và nể trọng tài năng của nam nghệ sĩ.