GIẢI TRÍ

Hot nhất: Lộ ảnh Mỹ Tâm nựng má Mai Tài Phến trên máy bay

Cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã lộ nhiều bằng chứng đang yêu đương khi nam diễn viên tháp tùng nữ ca sĩ trong suốt hành trình biểu diễn.
 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã tạo hiệu ứng trong MV "Đừng hỏi em" và mới đây nhất là phim "Chị trợ lý của anh". Cả hai liên tục xuất hiện quá tình, ăn mặc đồng điệu, không ngại dành những lời lẽ có cánh... làm dấy lên tin đồn "phim giả tình thật". Thế nhưng tin đồn chỉ dừng lại ở tin đồn. Vì cả hai phớt lờ nghi án này.

Mới đây nhất, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lại bị bắt gặp cùng nhau tham gia một chương trình ca nhạc xuyên suốt. Cả hai khởi hành từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) vào đêm 13/6. Cặp đôi qua đêm tại đây cho đến đến sáng hôm sau (14/6), Mỹ Tâm góp mặt trong một sự kiện ở thành phố hoa phượng đỏ.

Mai Tài Phến không xuất hiện trong sự kiện nhưng đợi Mỹ Tâm ở một góc và cùng di chuyển bằng ô tô đến thủ đô Hà Nội để tiếp tục hành trình đi Đà Nẵng. Khoảng 13h chiều ngày 14/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay TP. Đà Nẵng. Ở đây, cả hai được đưa đón bằng xe riêng. Tuy nhiên lại không thấy Mai Tài Phến xuất hiện trong đêm diễn này của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm liên tục di chuyển để biểu diễn tại nhiều thành phố lớn phía Bắc

Tiếp đó, 14h30 ngày 15/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại sân bay TP. Đà Nẵng để khởi hành đi Hà Nội. Cả hai đeo khẩu trang kín mít để tránh sự chú. Trên máy bay, cả hai ngồi sát bên nhau. "Hoạ mi tóc nâu" còn có khoảnh khắc nựng má Mai Tài Phến.

Trước khi đáp xuống sân bay, nam diễn viên đặt tay tình tứ lên đùi của nữ ca sĩ. Đến 16h30, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội). Xe đưa Mỹ Tâm đến buổi biểu diễn, Mai Tài Phến một lần nữa không lộ diện. 19h30 tại trường ĐH. Kinh Tế Quốc Dân, Mỹ Tâm hát mở màn cho chương trình. Nam diễn viên Mai Tài Phến đợi ở trong xe để cùng Mỹ Tâm lên đường đến sân bay trở về TP. HCM. Tại sân bay, Mỹ Tâm lau mồ hôi (hoặc phủi bụi) trên gương mặt của Mai Tài Phến. 21h cùng ngày, Mỹ Tâm và Mai Tài phến lên máy bay và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 23h.

Mai Tài Phến tháp tùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm đi diễn. Cả hai liên tục có cử chỉ tình cảm dành cho nhau dấy lên nghi án hẹn hò (Ảnh: Helino)

Với những hình ảnh chụp được, nhiều người đặt dấu hỏi không hiểu Mai Tài Phến có mặt trong hành trình biểu diễn của Mỹ Tâm để làm gì? Tại sao cả hai có những cử chỉ thân mật trên mức một đồng nghiệp bình thường như thế? Phải chăng cũng như nhiều cặp đôi khác, họ yêu nhưng vẫn cố giấu.

Loạt ảnh cả hai hẹn hò gây sốt:

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan