GIẢI TRÍ

Hotgirl 9X sẽ làm MC mới của 'Đường lên đỉnh Olympia'

Anh Châu • 24-09-2021 • Lượt xem: 744
Hotgirl 9X sẽ làm MC mới của 'Đường lên đỉnh Olympia'

Thay thế MC Diệp Chi, Khánh Vy chính thức trở thành MC dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia trong mùa mới. Ngay khi được đăng tải, thông tin về hot girl sinh năm 1999 này đã phủ sóng tràn ngập mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Fanpage 'Đường lên đỉnh Olympia' bất ngờ chia sẻ hình ảnh của "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy cùng câu hỏi nghi vấn đề việc cô nàng sẽ thay thế vị trí của MC Diệp Chi trong mùa thứ 22.

Thông tin này đã lập tức gây xôn xao, vì nếu là sự thật, thì Khánh Vy sẽ là nữ MC trẻ nhất của chương trình có 21 năm tuổi đời này. 


Trước Khánh Vy, vị trí "host" của chương trình do những BTV kỳ cựu của VTV đảm nhiệm như Nhà báo Tạ Bích Loan, Nhà báo Tùng Chi, Nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh...

Thông tin trên đã chính thức được VTV xác nhận. Bên cạnh đó, hàng loạt hình ảnh Khánh Vy cùng dẫn dắt chương trình với BTV Ngọc Huy tại sân khấu của chương trình cũng được chia sẻ rộng rãi.

Nhiều khán giả kỳ vọng rằng, với thành tích đáng nể như hiện tại, Khánh Vy sẽ làm thật tốt vai trò mới, đồng hành cùng các thí sinh  'Đường lên đỉnh Olympia' trên cả nước leo núi thành công và giành vòng nguyệt quế.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 hoãn lại đến tháng 11/2021.