GIẢI TRÍ

Hotgirl Taekwondo Châu Tuyết Vân có nhiều mối tình thời đi học

Y Diệp • 22-02-2020 • Lượt xem: 986
Hotgirl Taekwondo Châu Tuyết Vân có nhiều mối tình thời đi học

Là một vận động viên chuyên nghiệp nên Châu Tuyết Vân rất ngại đi giày cao gót, hiếm khi trang điểm. Nữ VĐV có khá nhiều người theo đuổi, thậm chí là cả người nước ngoài, bản thân cô từng trải qua nhiều mối tình khi còn đi học.

Châu Tuyết Vân sinh năm 1990, sở hữu 8 HCV thế giới, 5 HCV châu Á, 4 lần liên tiếp đạt HCV SEA Games. Bên cạnh đó, cô còn được cư dân mạng yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp.

 

 

Trong chương trình Chuyện cuối tuần, Châu Tuyết Vân cho biết: “Tôi không giống những bạn trẻ khác, 7 tuổi, em đã xa nhà để luyện tập thể thao, đến năm 18 tuổi vào đội tuyển quốc gia. Đợt xa nhà lâu nhất là 7 tháng ở Hàn Quốc. Tất cả những ngày lễ, Tết em đều phải tập luyện, rất hiếm khi có thời gian đi chơi với bạn bè”.

 

 

Cô cho biết: “Rất ghét đi giày cao gót, và chỉ khi nào đi sự kiện, tham gia gameshow hoặc được mời đóng quảng cáo, em mới trang điểm”.

Năm 2013, khi thi đấu ở SEA Games, một bức ảnh của Châu Tuyết Vân được cư dân mạng khen ngợi, đến 13.000 like, thế là cô trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, từ đó, Châu Tuyết Vân cũng thường xuyên bị làm phiền khi có nhiều người nhắn tin tán tỉnh kiểu: “Anh yêu em. Nếu cưới anh về nhà đừng đá vỡ mặt anh ra”.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Châu Tuyết Vân cho biết, cô có nhiều người theo đuổi, thậm chí có cả bạn trai người Philippines, Pakistan sang Việt Nam tìm. Châu Tuyết Vân từng trải qua một vài mối tình thời học sinh, tuy nhiên, sau này bận thi đấu quá nên cô thôi không yêu nữa. Nữ vận động viên chia sẻ: “Em cũng có người yêu chứ, không có thì cũng kỳ. Đó là thời học sinh, khi chưa tập luyện. Còn sau này, khi đi thi đấu thì em không nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ tập trung để thi đấu cho tốt”.

Về chuyện giữa các VĐV có bao giờ nảy sinh yêu đương khi thường xuyên tập luyện, đi thi đấu cùng nhau hay không, Châu Tuyết Vân cho biết, điều này khó xảy ra vì nảy sinh tình cảm với đồng đội sẽ khó tập luyện. Hơn hết, các VĐV nữ do tập luyện nhiều thường mất dần tính nhõng nhẽo, điệu đà, và hay xưng hô với các VĐV nam là “mày – tao”, “chị và em” hoặc “chị - mày”.

Chứng kiến cuộc sống khó khăn của các VĐV khi về già, Châu Tuyết Vân không khỏi chạnh lòng, thấy cuộc sống quá bất công và bạc bẽo. Vì thế, cô tự rút ra bài học cho bản thân, đó là phải tự lo cho mình. Hiện tại Châu Tuyết Vân đang theo học Đại học Tôn Đức Thắng, cô còn định học lên thạc sĩ để sau này có nghề nghiệp ổn định.

Trả lời câu hỏi của đạo diễn Lê Hoàng về việc có bao giờ nổi máu võ thuật ở ngoài đời không, Châu Tuyết Vân cho biết, cũng có những khi thấy những người chồng đánh vợ định ra can, tuy nhiên, sau đó cô nghĩ lại, cho rằng đó là việc của gia đình người ta, không nên xen vào. Song có một lần, bị giật điện thoại khi đang đi bộ, Châu Tuyết Vân đã kéo tên cướp lại, giằng điện thoại và “không đánh gì người đó cả”. Bởi cô quan niệm: “Học võ để bảo vệ bản thân chứ không phải để đánh người”.

Chia sẻ về mức thu nhập hiện tại, Châu Tuyết Vân cho biết, so với các tỉnh, thu nhập của VĐV ở TP.HCM là tốt nhất, khi đạt HCV thế giới, mỗi VĐV sẽ được nhận một số tiền một tháng. Cộng với lương, Tuyết Vân được khoảng 20 triệu một tháng. Khi không tập đội tuyển, cô được ít hơn vài triệu. Ngoài ra, cô cũng có thu nhập thêm từ quay quảng cáo, chụp hình hoặc thi thoảng tham gia gameshow. Còn một số lời mời đóng phim thì Châu Tuyết Vân từ chối vì không đủ thời gian để tham gia.

Talkshow với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và VĐV Châu Tuyết Vân  được phát sóng vào 21h35 ngày 22/2 trên kênh VTV9.

 

Trailer Chuyện cuối tuần - Những khó khăn của nữ võ sư