GIẢI TRÍ

Hứa Vĩ Văn tặng học bổng cho học sinh mồ côi vì dịch Covid-19 tại Ninh Thuận 

Từ Nam • 18-05-2022 • Lượt xem: 1234
Hứa Vĩ Văn tặng học bổng cho học sinh mồ côi vì dịch Covid-19 tại Ninh Thuận 

Cuối tuần vừa qua, diễn viên Hứa Vĩ Văn đã có chuyến đi thiện nguyện tại tỉnh Ninh Thuận để trao học bổng cho học sinh mồ côi vì dịch bệnh Covi-19.

Sau thành công của triển lãm tranh “Phù hoa", Hứa Vĩ Văn đã sử dụng toàn bộ 69.000.000 đồng tiền bán tranh để tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 tại tỉnh Ninh Thuận. 
 
Nam diễn viên kết hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình trao học bổng vào cuối tuần qua. Anh cho biết lẽ ra đã đi từ cuối tháng 5, nhưng vì vướng lịch quảng bá phim “Nghề siêu dễ" nên kế hoạch bị lùi lại.

Anh đã trao 22 suất quà giá trị 2.000.000 đồng cho 22 trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ; trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ do Covid-19 trên địa bàn. Bên cạnh đó, anh còn trao 25 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho 25 em ở địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Hứa Vĩ Văn hy vọng những món quà sẽ là sự khích lệ với các em trong cuộc sống. 
 
Bắc Ái là địa phương vùng núi, hiện có 10 dân tộc cùng sinh sống, chủ yếu là đồng bào dân tộc Raglai, chiếm trên 87%. Phần lớn các học sinh đều sinh trưởng trong gia đình khó khăn. Vì vậy, Hứa Vĩ Văn rất vui vì thực hiện được tâm nguyện biến đam mê nghệ thuật của cá nhân trở thành những món quà vật chất thực tế, giúp đỡ được những đối tượng cần.

Năm 2021, nam diễn viên cũng đã có chuyến thiện nguyện tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Anh chia sẻ trong tương lai sẽ tích cực tổ chức, đồng hành cùng các hoạt động từ thiện tương tự để đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Hoạt động thiện nguyện của Hứa Vĩ Văn được khán giả hưởng ứng rất nhiệt tình. Công chúng dành cho anh nhiều sự mến mộ, không chỉ vì ngoại hình điển trai hay những vai diễn ấn tượng mà còn vì sự tử tế của anh.