GIẢI TRÍ

Huấn luyện viên riêng bật khóc, tố Lê Âu Ngân Anh mua giải á hậu 4

Ngô Tôn • 27-01-2019 • Lượt xem: 5012
Huấn luyện viên riêng bật khóc, tố Lê Âu Ngân Anh mua giải á hậu 4

Anjo Santos, HLV catwalk của Lê Âu Ngân Anh bày tỏ thất vọng về học trò.

Ngay sau thành tích á hậu 4 Hoa hậu liên lục địa, ông Anjo Santos, HLV catwalk của Lê Âu Ngân Anh (cùng dàn người đẹp như  H'Hen Niê, Tiểu Vy, Phương Nga, Thùy Tiên)... bày tỏ thất vọng về cô trên trang cá nhân.

Ông cho rằng, Lê Âu Ngân Anh "mua câu trả lời ứng xử" và "không tự hào vì từng là người hướng dẫn của cô ta".

Anjo Santos, HLV catwalk của Lê Âu Ngân Anh

Ông Anjo Santos chia sẻ, Ngân Anh trình diễn quá xấu trong đêm chung kết khiến ông tức giận: "Tôi gần như phát khóc. Không có gì từ các buổi huấn luyện của tôi được cô ấy thể hiện. Màn trình diễn đó kém xa những nguyên tắc và bài tập mà tôi đã thực hiện, kém xa so với màn trình diễn của Hen, Tiểu Vy, Huyền My".

Về lý do tố Ngân Anh có trước câu trả lời ứng xử, ông nói: "Ồ, tại sao chúng ta không thử phỏng vấn cô ấy bằng tiếng Anh với những câu hỏi mà cô ấy chưa biết trước nhỉ. Chúng ta sẽ thấy ngay thôi. Tất cả những ai đã có nhiều năm trời làm việc trong các cuộc thi sắc đẹp đều sẽ hiểu. Tôi không cần phải giải thích".

Kiểu váy đêm chung kết của Ngân Anh giống hệt trang phục Catriona Gray mặc trước đó.

Cạnh đó, HLV Philippines cho rằng Ngân Anh copy từ kiểu váy, cách tạo dáng của tân Hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray. Theo ông đó là sự xấu hổ.

Anjo Santos cho biết thêm, ông sẽ vẫn yêu nhan sắc Việt và giúp họ có chiến thắng công bằng chứ không mua giải như Ngân Anh.

"Tôi thất vọng và tổn thương. Tôi cầu mong các thí sinh Việt Nam sẽ luôn chiến đấu với lòng tự trọng như Hen, như Tiểu Vy, Lan Khuê, Thúy Vân, Mỹ Linh, Huyền My, Thùy Tiên, Phương Nga. Tôi sẽ tiếp tục yêu mến Việt Nam. Chỉ cần còn làm việc, tôi sẽ luôn giúp các thí sinh Việt Nam chiến thắng một cách công bằng và thẳng thắn" - Anjo Santos chia sẻ trong nước mắt.