GIẢI TRÍ

Hùng Thuận khẳng định: ‘Tôi chưa bị đồng nghiệp ghét hay nói xấu’

Phong Châu • 12-10-2020 • Lượt xem: 909
Hùng Thuận khẳng định: ‘Tôi chưa bị đồng nghiệp ghét hay nói xấu’

Hoạt động trong làng giải trí từ khi còn rất nhỏ trong bộ phim "Đất phương Nam", diễn viên Hùng Thuận cho rằng, anh chưa bao giờ bị đồng nghiệp ghét hay nói xấu, đây là lời khẳng định khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Với nét diễn mộc mạc và gần gũi của mình trong các bộ phim truyền hình như: "Đất phương Nam", "Cổng mặt trời",…Hùng Thuận được nhiều khán giả quý mến. Mới anh, anh tham gia một talkshow với chủ đề "Cá tính nhưng đầu xấu tính", nam diễn viên đã có những chia sẻ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ngoài Hùng Thuận, buổi talkshow còn có sự góp mặt của diễn viên Ngô Phương Anh, MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc. 

Trong cuộc trò chuyện, Hùng Thuận thẳng thắn cho biết, bản thân sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu làm việc chung với những đồng nghiệp có cá tính quá mạnh, thậm chí tiêu cực và có phần hống hách. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng những trường hợp như thế cũng bình thường vì rất hay diễn ra trong môi trường tập thể. Nghe vậy, Ngô Phương Anh cũng đồng tình với nhận định của đàn anh.


Sinh năm 1984, Hùng Thuận sở hữu diện mạo điển trai. Năm 1997, anh được khán giả biết đến và yêu mến đặc biệt qua vai diễn cậu bé An trong bộ phim “Đất phương Nam”. Cũng trong năm này, Hùng Thuận còn vinh dự nhận được giải Mai Vàng ở hạng mục “Nam diễn viên được yêu thích” và những giải thưởng khác.

Khi được hỏi: "Trước giờ Hùng Thuận có bị đồng nghiệp nói sau lưng hay bị ghét chưa?”. Nam diễn viên đã khẳng định: “Thuận không bao giờ tin lời đồn đoán của một người thứ ba nhận xét về mình. Mà trước giờ cả hai chỉ mặt đối mặt với nhau khi có vấn đề thôi. Giờ Thuận đã 35 tuổi rồi, thì khi mình làm sai chắc chắn phải nói lời xin lỗi. Nhưng nếu hỏi Thuận có bị đồng nghiệp nào xem mình là người xấu tính hay không thì Thuận cho rằng là không”. 

Trước chia sẻ của nam diễn viên, chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc nói: “Có những trường hợp người xấu tính nhưng không biết mình là người xấu tính. Đối với trường hợp này, tôi cho rằng các bên cần ngồi lại thẳng thắn nói chuyện với nhau. Thay vì âm thầm nói xấu và tẩy chay nhau. Ngoài ra, người cá tính và xấu tính có khoảng cách rất xa và rất dễ phân biệt hai dạng tính cách này. Với những người cá tính có lối sống và suy nghĩ riêng, họ khá bộc trực, thẳng thắn và không xâm hại đến lợi ích của người khác. Còn những người xấu tính thì ngược lại, họ làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác”. 

Trước quan điểm của nam diễn viên, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, Hùng Thuận là cái tên ít khi bị dính phải những scandal của giới giải trí. Đa số những đồng nghiệp và nghệ sĩ đều yêu mến, dành những lời khen cho sự cố gắng, nhiệt huyết của Hùng Thuận với nghề.

Tuy nhiên, có lẽ trước những khó khăn và thử thách của cuộc sống, đôi lúc đã khiến nam diễn viên mệt mỏi. Nhưng không vì thế mà anh nản chí và từ bỏ. "Tôi biết, tên tuổi mình từng gắn liền với phim "Đất phương Nam" và được đông đảo khán giả biết tới. Nhưng thời gian càng dài, cái tên Hùng Thuận càng trở nên nhạt nhoà dần trong tâm trí khán giả. Dấu ấn của "Đất phương Nam" quá lớn nên vô tình trở thành bức tường áng ngữ sự nghiệp của tôi.

Tôi từng tham gia nhiều phim khác như Cổng mặt trời, Dòng đời… nhưng cũng không thể vượt qua được. Đến tận bây giờ, tôi vẫn phải chật vật chạy show và bán hàng online để kiếm sống" - nam diễn viên từng chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Hùng Thuận dành thời gian để tham gia ở lĩnh vực phim và sân khấu. Nam diễn viên từng chia sẻ với báo chí, mức cát-sê của anh chỉ đủ sống chứ không hề dư dả. Đặc biệt, để duy trì với nghề, anh còn sẵn sàng đóng các vai phụ mà không đòi hỏi bất kỳ điều gì. 


Hùng Thuận cho biết anh đang bán hàng online và không ngại livestream để giới thiệu sản phẩm với mọi người. Anh quan niệm cần công việc để có kinh tế lo cho gia đình.