GIẢI TRÍ

Hương Giang được vinh danh trong Top 50 'Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam'

Anh Châu • 24-05-2019 • Lượt xem: 725
Hương Giang được vinh danh trong Top 50 'Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam'

Hoa hậu Hương Giang đã có mặt trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. 

Tin, bài liên quan:

Hương Giang Idol Ghi Dấu Ấn Lịch Sử, Chiến Thắng Hoa Hậu Chuyển Giới 2018

Bùi Tiến Dũng U23 bất ngờ 'nhắn nhủ' Hương Giang Idol

Theo đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã xuất sắc có mặt trong danh sách này cùng với 49 người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội - từ thiện, khoa học - giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao. 

Cụ thể, Hương Giang có mặt trong nhóm các phụ nữ hoạt động xã hội - từ thiện sau một năm có rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT nói riêng, xã hội nói chung kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.


Hương Giang cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự khi có mặt trong Top 50 'Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam'

Trước đó, Hương Giang đã tham gia buổi toạ đàm và nhận cúp danh dự tại sự kiện. Cùng với Hương Giang còn có rất nhiều người phụ nữ thành công trong năm qua được xã hội ghi nhận cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Tại sự kiện, Hương Giang thu hút sự chú ý bởi sự thông minh, khéo léo và thân thiện khi giao tiếp, chia sẻ câu chuyện, quan điểm của mình... 


Nàng Hoa hậu chuyển giới còn nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ dù chọn cho mình những bộ trang phục giản dị.

Hiện tại, Hương Giang vẫn đang tích cực tham gia các họat động cho cộng đồng LGBT và xã hội. Được biết, song song các dự án cộng đồng, Hương Giang cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch ấp ủ sẽ được công bố trong thời gian tới bên cạnh việc vẫn hoạt động nghệ thuật.