GIẢI TRÍ

Hương Giang thực hiện hóa 'ước mơ Hoa hậu' của Châu Kim Sang

Hoài Nhung • 31-08-2022 • Lượt xem: 731
Hương Giang thực hiện hóa 'ước mơ Hoa hậu' của Châu Kim Sang

Lúc còn khỏe mạnh, người mẫu Châu Kim Sang từng nuôi ước mơ được hoàn thành việc phẫu thuật chuyển giới và có thể đội vương miện Hoa hậu. 

Châu Kim Sang từng được khán giả biết đến khi là thí sinh của đội siêu mẫu Minh Tú tại Đại sứ Hoàn mỹ. Tưởng chừng tương lai sự nghiệp sẽ mở ra trước mắt cô gái trẻ, giúp Châu Kim Sang thay đổi cuộc sống gia đình và thực hiện mơ ước được chuyển giới sau chương trình, thì bất ngờ một biến cố ập đến. 


Nhan sắc Châu Kim Sang thời còn khỏe mạnh.

Hồi tháng 12.2021, thông tin về tình hình sức khỏe của người đẹp sinh năm 1996 được cộng đồng mạng quan tâm. Thời điểm đó, người mẫu rơi vào tình trạng nguy kịch vì mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. "Bác sĩ bên khoa thần kinh cho biết Sang có bướu mãn tính, hiện tại đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối rồi. Tình trạng em tôi xấu lắm, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ được", người thân của cô từng chia sẻ.


Người đẹp sinh năm 1996 gặp biến cố sức khỏe vào cuối năm 2021. 

Mới đây Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và TikToker Huỳnh Như đã đến thăm, đồng thời dành tặng món quà bất ngờ cho người đẹp sinh năm 1996. 

Theo đó, Hương Giang tiết lộ lúc còn khỏe mạnh, Châu Kim Sang từng mơ ước được thi Hoa hậu và giành ngôi vị cao nhất để có thể đội vương miện. Tuy nhiên, ước mơ ấy giờ đây đành phải gác lại bởi Châu Kim Sang đang phải từng ngày chiến đấu với bạo bệnh. Đồng cảm và thấu hiểu hoàn cảnh ấy, Hương Giang đã xin phép BTC Miss International Queen để mang vương miện đến nhà Châu Kim Sang. 


Hoa hậu Hương Giang và Tiktoker Huỳnh Như đến thăm hỏi tình hình của Kim Sang.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chia sẻ: "Ngày hôm nay Giang đến đây để mang đến món quà cho Sang. Lần trước, Huỳnh Như có hứa sẽ thực hiện ước mơ chuyển giới cho Sang nhưng hiện tại nó chưa được hoàn thiện. Giang biết Sang còn có ước mơ khác là được trở thành Hoa hậu khi đi thi nhan sắc, cho nên hôm nay, Giang có chuẩn bị một điều đặc biệt cho Sang. Đây là giấc mơ của rất nhiều người chuyển giới. Giang cũng đã xin phép BTC Miss International Queen để làm điều đặc biệt này cho Sang".


Khoảnh khắc mẹ Châu Kim Sang đội vương miện và nhắn nhủ với con. 

Trong khoảnh khắc đội vương miện đầy xúc động, mẹ Châu Kim Sang nghẹn ngào nhắn nhủ con: "Mẹ đội vương miện cho con, ước mơ của con thành hiện thực rồi, ráng lên nha con, ráng khỏe nha con, mạnh mẽ lên nhen con, mạnh mẽ lên nghen chưa, đặng đi thi với người ta nha"

Chị gái Châu Kim Sang còn ho biết dù sức khỏe suy yếu vì căn bệnh ung thư màng não nhưng Sang vẫn không ngừng nuôi hi vọng được chuyển giới. "Lúc nằm trên giường bệnh, bác sĩ nói là nó không đủ sức khỏe để xạ trị nhưng nó vẫn hỏi bác sĩ là nó có thể chuyển giới được không, nó mong được chuyển giới đến mức như vậy...", chị gái Châu Kim Sang xúc động kể. 


Trước đó, Châu Kim Sang từng nói thời điểm thi Đại sứ hoàn mỹ, cô chỉ mới thực hiện phẫu thuật phần thân trên. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, phần bị kẹt tiền nên cô chưa có dự định làm. 

Khi được hỏi về ước mơ cuối cùng của mình, Châu Kim Sang từng cho biết: "Em có hỏi bác sĩ giờ em muốn phẫu thuật chuyển giới thì bác sĩ có nói là nếu như không sử dụng hormone nữa thì được, và nói một trong những nguyên nhân em bị như vậy là do hormone. Hiện tại, lần mổ gần đây nhất cũng hơn một tháng, em đang đợi xem sức khoẻ như thế nào nếu ổn định lại thì em đi Thái. Lúc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ cho đến bây giờ thì em chỉ mới làm ngực và chưa hoàn thiện, lúc đó thì do tình hình dịch và cũng kẹt tiền nên em chưa làm được. Hiện giờ em nghĩ mình không còn nhiều thời gian nữa nên mong muốn cuối cùng của em là được chuyển giới để được sống là chính mình".