GIẢI TRÍ

Hương Ly ra sao sau 4 năm với loạt clip cover 'triệu view'?

Tuệ Lâm • 25-02-2023 • Lượt xem: 147
Hương Ly ra sao sau 4 năm với loạt clip cover 'triệu view'?

Hương Ly phát hành MV khiến hội 'mẹ bỉm sữa' phát cuồng, không ngại đụng thành tích với bản live gây sốt. 

Sau khi đăng tải bản hát live ca khúc tại đám cưới người em thân thiết, Hương Ly nhận được nhiều sự quan tâm của fans yêu âm nhạc. Mới đây, nữ ca sĩ chính thức ra mắt MV cho ca khúc đang gây sốt MXH Sau này nếu có thương em. San phẩm âm nhạc lần này là sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Đạt Max, qua giọng hát cảm xúc của Hương Ly, khán giả dành sự yêu thích đặc biệt cho phiên bản live. 


Năm 2019, Hương Ly nổi lên với loạt clip cover đạt hàng chục triệu lượt xem. Sau thời gian tạm dừng nghệ thuật để chăm lo cho gia đình, cô cho ra mắt dự án âm nhạc được ấp ủ trong 3 năm. 

Trở lại với MV chỉn chu đánh dấu bước chuyển mình trong hình ảnh, Hương Ly muốn tập trung truyền tải thông điệp tích cực qua âm nhạc, trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp và tâm huyết trong từng khâu sản xuất. Hương Ly khẳng định, giữa muôn vàn bài hát về người yêu cũ với nỗi đau đã qua, cô muốn ra mắt một bài hát chữa lành, đồng cảm với tổn thương của mỗi cô gái.

"Mỗi cô gái đều xứng đáng được yêu thương, nếu chưa được yêu thương hãy tập yêu bản thân mình trước. Hạnh phúc có thể tới trễ nhưng nhất định tới đúng thời điểm", cô nhắn nhủ. 


Theo như Hương Ly chia sẻ, MV được cô nàng chuẩn bị trong vòng một tháng, Hương Ly thực hiện MV như món quà kỉ niệm 4 năm được khán giả biết đến qua loạt video ca hát chục triệu view. 

Chia sẻ về ca khúc, Hương Ly cho biết đã quyết định hát chỉ sau 1 lần nghe demo. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bài hát này có kỷ niệm đặc biệt với tôi. Với những bài khác, tôi và anh xã sẽ nghe đi nghe lại, nhưng với ca khúc này tôi quyết hát luôn chỉ sau 1, 2 câu đầu. Tôi thực sự trân trọng giai điệu và yêu thích chỉ sau lần nghe đầu tiên. Đó là kỷ niệm đặc biệt với vợ chồng Hương Ly".


Dù đã là "mẹ 2 con", Hương Ly được nhận xét ngày càng trẻ trung. 

Hương Ly còn trải lòng về thành tích mà khán giả đã dành cho bản live trước đó, cô không áp lực thành tích cho MV chính thức. Với cô, khán giả ủng hộ phiên bản nào cũng truyền động lực cho cô làm nghề: "Bản live của Hương Ly hiện tại đang ở trên top trending và trở thành xu hướng MXH, tôi không lo ngại về thành tích khi phát hành MV chính thức cho Sau Này Nếu Có Thương Em. Mỗi phiên bản đều là tâm huyết của tôi và ekip, khán giả đón nhận phiên bản nào đều là may mắn và khiến tôi hạnh phúc"

Năm 2023, Hương Ly muốn đến gần với công chúng hơn, trở thành một nữ nghệ sĩ tập trung theo đuổi những ca khúc nói lên tâm tình phái đẹp, là nơi "hội chị em" có nơi để vỗ về tâm hồn. Cô tập trung vào con đường làm nhạc chỉn chu và chuyên nghiệp.