GIẢI TRÍ

Hương Tràm sẽ trở lại showbiz sau 2 năm du học?

Tiến Châu • 18-12-2020 • Lượt xem: 1308
Hương Tràm sẽ trở lại showbiz sau 2 năm du học?

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng dòng trạng thái đặc biệt trên trang cá nhân cùng thông điệp “Tết chỉ cần được trở về” khiến khán giả không khỏi tò mò. Nhiều khán giả hy vọng rằng đây sẽ là dự án âm nhạc mới của Hương Tràm sau gần 2 năm cô dành toàn thời gian để đi du học.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cùng hình ảnh cho một dự án âm nhạc mới khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú. Với chia sẻ “Năm nay, một mình nơi trời Mỹ tuyết trắng, thật nôn nao chuẩn bị cho một hành trình đặc biệt sắp tới!”, đông đảo người hâm mộ để lại nhiều bình luận và hy vọng đây sẽ là sản phẩm đặc biệt của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng hoàn toàn khỏi showbiz, để tập trung cho việc học ở Mỹ. 


Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả bởi dịp cuối năm các ca sĩ thường xuyên tung ra các sản phẩm mới quay trở lại của Hương Tràm cùng Tiên Cookie cũng là một sản phẩm thu hút đặc biệt, hứa hẹn sẽ tạo sức hút trong làng nhạc Việt mùa cuối năm. 

Cũng trong hình ảnh mới nhất này, Hương Tràm chia sẻ là hình ảnh của 2 mốc thời gian đặc biệt: Từ Việt Nam (25/12) và từ Mỹ (31/12) cũng khiến khán giả không khỏi tò mò cũng như khơi gợi bao nỗi lòng của những người con xa xứ với thông điệp “Tết chỉ cần được trở về”. 

Sở dĩ, sự trở lại của Hương Tràm lần này gây chú ý vì đây được coi là dự án chính thức đánh dấu màn tái xuất từ cô ca sĩ với giọng hát ballad đầy nội lực và xúc cảm sau gần 2 năm tuyên bố sang Mỹ du học, tạm ngưng công việc ca hát. Kết hợp cùng hit maker cũng là một người bạn hợp ý trong âm nhạc - Tiên Cookie, người hâm mộ cũng ngóng chờ phong cách âm nhạc nào sẽ được cả hai mang đến lần này.


Hình ảnh của Hương Tràm tươi trẻ, đầy sức sống sau thời gian tạm rời xa showbiz khiến người hâm mộ vui mừng vì cô đã bớt căng thẳng và giảm stress.

Hương Tràm cùng các du học sinh tại Mỹ thực hiện đêm nhạc hướng về miền Trung Việt Nam vừa qua

Được biết, trong 2 năm qua, Hương Tràm dành toàn bộ thời gian của mình cho việc học. Cùng với đó, Hương Tràm cũng tham gia một số hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện cùng các du học sinh tại Mỹ. Là một người con xa xứ, được tiếp thu văn hóa mới nhưng trong trái tim cô luôn nhớ về quê hương và luôn giữ trong mình mong muốn hòa lẫn khát khao “Đi để trở về”. 

Hương Tràm chia sẻ, Tết luôn là dịp để những người con xa quê được trở về với gia đình, nguồn cội, nhưng trong tình hình dịch bệnh năm nay thì chuyện về thăm nhà trong dịp Tết là vô cùng khó khăn và nhiều thách thức.