GIẢI TRÍ

Huỳnh Đông, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân đóng Lật Mặt 5 của Lý Hải

Ngô Tôn • 13-11-2019 • Lượt xem: 7905
Huỳnh Đông, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân đóng Lật Mặt 5 của Lý Hải

Ba diễn viên tài năng hứa hẹn tạo thêm tác phẩm điện ảnh ăn khách qua bàn tay đạo diễn của Lý Hải. 

Dự án điện ảnh Lật mặt 5 của đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà chính thức ra mắt chiều 12/11. Bất ngờ nhất, Lý Hải mời bộ đôi nam diễn viên tài năng Huỳnh Đông - Võ Thành Tâm tham gia. Khả năng diễn xuất, độ gai góc qua nhiều năm làm nghề của cặp đôi diễn viên hứa hẹn tạo nên bộ phim hấp dẫn người xem. 

Lật mặt 5: 48 giờ thuộc thể loại hành động. Huỳnh Đông từng ghi dấu ấn trong làng giải trí với khả năng diễn xuất tốt, hành động nhanh nhạy. Qua bàn tay Lý Hải, khán giả chờ đợi Huỳnh Đông có bước đột phá mới ở lĩnh vực điện ảnh. 

Thời gian qua, Võ Thanh Tâm đa số sống tại Mỹ. Anh nói: "Tôi rất may mắn khi tiếp tục được hợp tác làm phim với anh Lý Hải trong phần 5 của phim. Sở trường của tôi là phim hành động nên tôi rất phấn khởi trước lời mời của anh Hải, và cũng vì là phim hành động nên cái khó là anh em diễn viên phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian cho phim và giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo được thời điểm phim bấm máy, tránh rủi ro ảnh hưởng đến phim".

Lý Hải, Huỳnh Đông, Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa trên thảm đỏ sự kiện. 

Có mặt trong dàn diễn viên của "Lật mặt 5: 48H", Ốc Thanh Vân đặc biệt thu hút sự quan tâm, bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại của bà mẹ 3 con sau hơn 4 năm xa rời màn ảnh. Người đẹp Lê Hạ Anh (phải) cũng góp mặt trong tác phẩm này. 

Trong cương vị của nhà sản xuất, bà xã Lý Hải cho biết: "Khi bắt tay làm bất kỳ dự án nào thì tôi với anh Hải cũng đều hừng hực đam mê giống như bộ phim đầu tiên vậy, chỉ biết lao đầu vô làm và cố gắng hết sức. Thay vì nghĩ về kết quả công việc sẽ như thế nào, hai vợ chồng sẽ suy nghĩ về việc mình đang chuẩn bị cái gì và dự án của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào... để khi bộ phim ra rạp mình không phải tiếc nuối vì đã không cố gắng hết sức và khán giả cũng không cảm thấy tiếc vì đã bỏ tiền ra mua vé".

Nhà thiết kế Hà Đinh xuất hiện bên chồng, cô vừa sinh con thứ 2 cách đây không lâu.

"Lật mặt 5: 48H" chính thức bấm máy từ ngày 18.11.2019 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.04.2020.