GIẢI TRÍ

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã thật sự ly hôn?

Thông tin về việc cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức ly hôn đang xuất hiện khắp mặt báo hoa ngữ. Nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi đã chia tay từ lâu nhưng không công bố vì đã ký kết hợp đồng hôn nhân trước đó.

Con trai của cặp đôi này là Bọt Biển Nhỏ sẽ do cho Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc và mối lương duyên của anh với Angela Baby đã kết thúc.

Là một trong những cặp đôi đẹp bậc nhất làng giải trí Cbiz, Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ kể từ khi công khai yêu nhau đến lúc về chung một nhà. Đám cưới tựa cổ tích và những lời ngọt ngào mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ của mình khiến ai cũng phải ghen tị. Tuy nhiên hạnh phúc này lại không duy trì được lâu khi chỉ sau hơn 2 năm kết hôn, những tin đồn chia tay cứ thế đeo bám cả hai không rời.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn từ tháng 8

Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn xuất phát từ tháng 8 năm nay khi Huỳnh Hiểu Minh vướng vào scandal thao túng thị trường cổ phiếu với 260 triệu USD (tương đương 6000 tỷ đồng cho 1,8 tỷ cổ phiếu). Vụ việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh nhưng bà xã của anh, Angela Baby lại không hề lên tiếng hay ủng hộ nam diễn viên. 

Mới đây, những hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi chơi hộp đêm và thân mật cùng những cô gái ở đây cũng khiến nhiều người không ngừng réo gọi tên Angela Baby. Đặc biệt là trong các buổi tiệc gia đình của Huỳnh Hiểu Minh không hề có sự xuất hiện của Angela Baby với phận dâu con, ngay cả trong những sự kiện hai người được mời đi chung họ cũng không ngồi cùng nhau mặc cho thời gian trước đây cả hai dính như hình với bóng từ thảm đỏ cho đến bên trong các sự kiện. Hiên tại, những thông tin về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn vẫn chưa được xác thực nhưng đó đang khiến cho netizen không khỏi hoang mang.

Bình luận

Video Đang Hot

Duyên Dáng Việt Nam | Giao lưu cùng hai khách mời ca sĩ Thu Minh và Đức Tuấn