GIẢI TRÍ

Huỳnh Lập chạy xe ôm đi nhận cùng lúc hai giải thưởng

Ngô Tôn • 06-01-2019 • Lượt xem: 971
Huỳnh Lập chạy xe ôm đi nhận cùng lúc hai giải thưởng

Để có thể xuất hiện và cùng chung vui với khán giả, truyền thông tại cả hai sự kiện trao giải Ngôi Sao XanhWeChoice Awards trong cùng một đêm, Huỳnh Lập đã phải di chuyển bằng “xe ôm”. 

Tối ngày 5/1/2018, nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập đã được vinh danh ở tại cả hai giải thưởng lớn trong làng nghệ thuật Việt là giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018WeChoice Awards 2018. Đây có thể nói chính là một thành quả ngọt ngào và xứng đáng mà Huỳnh Lập đã được tưởng thưởng sau một năm lao động miệt mài không ngừng nghỉ của mình.

Để có thể cân bằng được sự xuất hiện ở cả hai giải thưởng, trò chuyện với khán giả, giới truyền thông và lên nhận giải, Huỳnh Lập và Nhà sản xuất Hồng Tú trước đó đã quyết định ngay hôm nay sẽ “chạy show” bằng xe máy để dễ dàng di chuyển giữa hai địa điểm. Anh không muốn có bất cứ sự trục trặc nào diễn ra trên đường đi để tránh việc đến muộn, dẫn đến hình ảnh không chuyên nghiệp. Và sự tính toán cân nhắc kỹ lưỡng này của Hồng Tú đã giúp Huỳnh Lập có được những hình ảnh rạng ngời, hạnh phúc trong sự chúc mừng của bạn bè, khán giả ở cả hai sự kiện đặc biệt.

Ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018, Huỳnh Lập được vinh danh với hạng mục Diễn viên Phim chiếu mạng xuất sắc nhất.

Cúp giải thưởng được ca sĩ Trương Quỳnh Anh và đạo diễn Lê Hoàng trao tặng và xướng tên Huỳnh Lập. Giải thưởng này có được chính là nhờ vai diễn Tinh Lâm trong bộ phim Ai chết giơ tay – Web drama đầy tâm huyết do chính Huỳnh Lập đầu tư thực hiện. 

Bên cạnh đó, Huỳnh Lập bật mí, anh còn cảm thấy rất vui khi Ban tổ chức Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh đã ưu ái chọn ca khúc Mình yêu nhau từ kiếp nào – một bản nhạc phim của Ai chết giơ tay – để ca sĩ Dương Hoàng Yến thể hiện trên sân khấu trong sự kiện đặc biệt này.

Ngay sau đó, Huỳnh Lập thay trang phục để cùng Hồng Tú xuất hiện tại WeChoice Awards 2018.

Tại WeChoice Awards 2018, Huỳnh Lập cũng lập “cú đúp” khi nhận về cả hai danh hiệu “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn” và Web Drama được yêu thích nhất. Trong danh sách “Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn”, Huỳnh Lập đứng chung với những tên tuổi lớn đã truyền cảm hứng đến cho mọi người như HLV bóng đá Park Hang Seo, Hoa Hậu H’Hen Niê…

 “Có thể làm phim dở chứ nhất quyết không làm phim ẩu” là điều mà Huỳnh Lập chia sẻ. Tuy nhiên, sản phẩm của Huỳnh Lập chắc chắn không thể là một sản phẩm “dở” bởi nó được bảo chứng bởi giải thưởng Web Drama được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018. Là người tiên phong trong lĩnh vực làm phim chiếu mạng ở Việt Nam, Huỳnh Lập chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vui khi xu hướng này đang dần được khán giả đón nhận nhiều hơn và các sản phẩm Web Drama của các anh chị, bạn bè đồng nghiệp khác cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, chất lượng được nâng cao hơn mang lại món ăn tinh thần tốt cho khán giả.

Ngoài ra, một niềm vui “nho nhỏ” khác mà Huỳnh Lập có được ở WeChoice Awards 2018 là cụm từ “Nè em gái, tiền cano của em 300” của anh trong Web Drama Ai chết giơ tay cũng nằm trong top đề cử “tiếng lóng” được yêu thích của giải thưởng này.