GIẢI TRÍ

Huỳnh Lập co ro vì lạnh âm độ, Đan Trường khéo léo kéo áo ủ ấm

Ngô Tôn • 18-01-2019 • Lượt xem: 4906
Huỳnh Lập co ro vì lạnh âm độ, Đan Trường khéo léo kéo áo ủ ấm

Từ chàng trai trẻ đam mê giọng ca anh Bo, Huỳnh Lập thành diễn viên trong dự án âm nhạc mới. Dưới cái lạnh âm độ của Trung Quốc, ekip phim chăm sóc nhau tận tình.

Mới đây, Đan Trường chính thức ra mắt dự án phim ngắn Mưa trên cuộc tình với bối cảnh đặc biệt quay tại Phượng Hoàng Cổ Trấn và một số địa điểm khác ở Trung Quốc. Ngoài chất nhạc “đậm chất anh Bo”, hình ảnh đẹp và cốt truyện thú vị, phim ngắn này còn thu hút khán giả nhờ tuyến nhân vật  hài hước.

Trong đó, nam diễn viên – đạo diễn trẻ Huỳnh Lập tham gia góp mặt với vai diễn Tứ Cửu. Tứ Cửu là người hầu thân cận của chàng công tử “Lương Sơn Bá” Đan Trường, có rất nhiều đất diễn thú vị tung hứng cùng với nhân vật Ngân Tâm của Việt Hương và Chúc Anh Đài của Hạ Vi để tạo nên một câu chuyện đầy màu sắc và cảm động.

Huỳnh Lập bật mí, chính đàn chị Việt Hương là người “se duyên” cho anh có cơ hội được làm việc với ca sĩ Đan Trường. Khoảnh khắc anh Bo kéo áo ủ ấm cho Huỳnh Lập khiến khán giả xúc động.

 Đan Trường là nghệ sĩ Huỳnh Lập ngưỡng mộ từ khi còn lớp 6. Thế nên khi có cơ hội đóng chung, Huỳnh Lập coi đây là một cơ hội lớn và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. 

Huỳnh Lập hy vọng khán giả sẽ thấy thích thú với vai diễn của anh cũng như các nhân vật khác trong phim ngắn Mưa trên cuộc tình của anh Đan Trường.

Nói về nhân vật mà mình thủ vai, Huỳnh Lập cho biết thực ra đây không phải là một vai diễn quá phức tạp. Cá tính nhân vật Tứ Cửu rất vui vẻ, “tưng tửng”, có nhiều phút tung hứng rất hài hước cùng nhân vật Ngân Tâm của Việt Hương và nhân vật Lương Sơn Bá của Đan Trường. 

 Khán giả đã từng quen thuộc với hình ảnh của Huỳnh Lập trong các sản phẩm trước đây của anh chắc chắn sẽ có thể bắt gặp lại phong cách ấy trong vai diễn Tứ Cửu này. 

 Điều này phần nào có thể được xem là một yếu tố giúp Huỳnh Lập “dễ thở” hơn khi phải đối mặt với cái lạnh âm độ.

Anh bật mí, thời tiết ở địa điểm quay có lúc xuống đến tận 0 độ, âm độ nên chân tay của mọi người gần như đều tê cứng. Huỳnh Lập gần như có cảm giác mình đang chuẩn bị “ngủ đông” như gấu trúc.

Bên cạnh đó, do yêu cầu của vai diễn nên không chỉ Huỳnh Lập mà các diễn viên khác trong MV, từ anh Bo Đan Trường cho đến chị Việt Hương, Hạ Vi… đều phải mặc những bộ đồ cổ trang rất mỏng, không đủ để giữ ấm. Điều này lại càng làm cho trải nghiệm của Huỳnh Lập với cái lạnh càng đáng nhớ hơn nữa. 

Làm việc với ê-kíp của anh Đan Trường, Huỳnh Lập và quản lý Hồng Tú học hỏi và tham khảo được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình trong lĩnh vực sản xuất, thực hiện MV.