ĐỜI SỐNG

Huỳnh Như tiếp tục lập cú đúp trong màu áo Lank FC

Hoàng Sơn • 20-11-2022 • Lượt xem: 122
Huỳnh Như tiếp tục lập cú đúp trong màu áo Lank FC

Đêm 19/11, Huỳnh Như tiếp tục tỏa sáng trên đất Bồ Đào Nhi khi đóng góp cú đúp bàn thắng giúp Lank FC vượt qua Ovarense với tỉ số 5-0.

Xem thêm:

Huỳnh Như 'làm điều thần kỳ' trên đất Bồ Đào Nha

Kết quả loạt trận thứ hai vòng loại giải U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Tại vòng 3 Cúp quốc gia Bồ Đào Nha khuya 19-11 (theo giờ Việt Nam), Lank FC có cuộc chạm trán trước Ovarense. Trong trận đấu này, với phong độ xuất sắc ở trận đấu trước, Huỳnh Như tiếp tục được HLV trưởng HLV  Daniel Pacheco tung ra sân ngay từ đầu.

Ở trong hiệp đấu thứ nhất, cầu thủ người Việt Nam có mà thể hiện vô cùng xuất sắc khi có cho mình cú đúp ở các phút 13 và 23 để giúp Lank FC đẫn trước 5 bàn khi chỉ mới 45 phút trôi qua. Các bàn thắng còn lại của Lank được ghi bởi Sara Alves, Sini Laaksonen và Maria Baleia.

Qua hiệp 2, với lợi thế lớn là 5 bàn, Lank FC chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Nên vậy, trận đấu kết thúc và không có bàn thắng nào được ghi thêm. Chung cuộc Lank FC vượt qua Ovarense với tỉ số 5-0, qua đó lọt vào vòng 4 Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha 2022. 


Lank FC vượt qua Ovarense với tỉ số 5-0 tại Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha 2022

Đây là cú đúp thứ hai liên tiếp của Huỳnh Như tại Bồ Đào Nha. Ở trận hòa 3-3 với Famalicao trước đó, ngôi sao người Việt Nam cũng đã có cho mình 2 bàn thắng. Ngoài ra sau trận đấu đó, Huỳnh Như cũng đã gặp chấn thương lật cổ chân, tuy nhiên với những gì đã thể hiện ở trận đấu này, cô đã khiến cho người hâm mộ phần nào yên tâm.