GIẢI TRÍ

Huỳnh Phương cưa đổ Sĩ Thanh chỉ bằng tô hủ tiếu lề đường

Trần Tiến • 27-10-2019 • Lượt xem: 5488
Huỳnh Phương cưa đổ Sĩ Thanh chỉ bằng tô hủ tiếu lề đường

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ngồi đối mặt trước máy quay và “tự khai” hết chuyện tình yêu của mình với những câu hỏi mà ekip đã tổng hợp từ những thắc mắc của khán giả.

Sĩ Thanh và bạn trai gặp nhau vào một ngày của tháng 4/2019 trong một bữa tiệc cùng nhóm bạn. Lúc đó, Sĩ Thanh nhớ rất rõ bản thân mình đã hơi bị “ngất xỉu” vì có uống một chút rượu cùng hội bạn thân. Huỳnh Phương đã từng biết Sĩ Thanh trước đó, đặc biệt là có lần khi cả nhóm FAP TV tình cờ coi một clip trong Biệt đội X6, Huỳnh Phương có nói với đồng nghiệp là “Con nhỏ này nhoi nhoi sao thấy ghét vậy!”. Vì “không ưa” từ cái nhìn đầu tiên nên sau này khi bất ngờ công khai chuyện tình cảm với cô gái này, Huỳnh Phương bị các đồng nghiệp chọc là “ghét của nào trời trao của nấy”.

Cũng vì thế mà cả nhóm luôn “cà khịa” thành viên này bằng những bức ảnh ghép lãng mạn đến “cười ra nước mắt”. Còn với Sĩ Thanh, cô chưa từng biết Huỳnh Phương trước đó mà chỉ có vài lần xem những sản phẩm của FAP TV và thích thú vì đây là nhóm những người trẻ hài hước, thông minh. Mãi khi đi đến bữa tiệc cùng nhóm bạn, trong đó có Bắp Ngô Kiến Huy thì Sĩ Thanh mới ấn tượng và biết tên về Huỳnh Phương.

Là cô gái yêu thích thời trang, Sĩ Thanh luôn để ý phong cách ăn mặc của những người đối diện nên cũng vì vậy mà Huỳnh Phương lần đầu gặp trong mắt Sĩ Thanh rất “thê thảm”.

“Lần đầu gặp Phương là lúc anh ấy xuất hiện như một tên đòi nợ mướn vậy. Cách ăn mặc rất lạ, mặt bợm trợn, mắt đỏ lờm nhưng lại khép nép và ít nói” – Sĩ Thanh kể. Ngược lại trong mắt Huỳnh Phương, anh cho rằng không hề để ý đến cô một chút nào vì ngại nói chuyện và không có ấn tượng gì để nhớ. Sau buổi gặp mặt, Sĩ Thanh bất ngờ khi vừa về đến nhà thì Huỳnh Phương nhắn tin làm quen và trò chuyện. Cả hai có sự thân thiết và chia sẻ bắt đầu từ đó.

Khi được hỏi về lần hẹn hò đầu tiên, Huỳnh Phương cho biết sau khi gặp gỡ với nhóm bạn chung chừng 2 lần, anh và Sĩ Thanh có cuộc hẹn hò đầu tiên là rủ nhau đi xem phim John Wick 3. Sau buổi xem phim, Huỳnh Phương mời Sĩ Thanh uống sinh tố lề đường và ăn hủ tiếu gõ. Dù lần hẹn hò đầu tiên bình dị nhưng giờ nhắc lại cả hai nhớ như in và xem nó là kỷ niệm đẹp.

“Lần đầu hẹn hò với Phương, tôi không nghĩ đến gì sâu xa cả, chỉ nghĩ là mình đang rảnh, đang cô đơn nên có một “người em” đi xem cùng là đủ. Rồi dần dà, mình bắt đầu để ý vì bạn ấy hay giận dỗi hay trách tôi hờ hững, vô tâm chứ thật ra tôi không hề làm lơ hay hờ hững với Phương. Anh ấy có điểm đặc biệt chính là hay rủ mình đi ăn uống và nhất là nhờ ra “cứu bồ” khi đi nhậu cùng hội bạn. Đặc biệt khi say, Phương hay gửi icon con chó đang say sỉn vào để trêu mình. Hờ hững, làm lơ vài lần, mình phát hiện ra có phải chăng bạn ấy đang thích mình nên mới có những biểu hiện lạ vậy!” – Sĩ Thanh kể.

Trả lời những câu hỏi về tính cách của nhau, Huỳnh Phương cho biết anh hài lòng khi bạn gái Sĩ Thanh không có những điều gì xấu cần phải thay đổi. Vốn là người đàn ông hướng về gia đình, Huỳnh Phương như tìm thấy được một nửa của mình khi Sĩ Thanh cũng là cô gái sống tình cảm, chăm sóc, yêu thương những người xung quanh. Với nữ ca sĩ – diễn viên Sĩ Thanh cũng vậy, qua bao nhiêu sóng gió ập đến, đã có những lúc Sĩ Thanh tưởng mình bỏ cuộc vì cô bị tất cả mọi người quay lưng. Thế nhưng, cô như tỉnh lại, mạnh mẽ hơn khi có duy nhất một người bên cạnh để tựa vào là Huỳnh Phương. Cũng vì thế mà sau bao sóng gió, Sĩ Thanh rất trân trọng chuyện tình cảm này dù cho thời gian yêu nhau vài tháng hay bao lâu với cô không quan trọng.

Hỏi Huỳnh Phương về tính cách của bạn gái, anh hài hước cho biết: “Tôi là người dễ tính, dễ sống nên hay nhường nhịn hết mọi thứ cho Thanh. Cô ấy cái gì cũng đáng yêu chỉ có chút nhỏ là cộc tính sảng. Có gì không vui ở ngoài đường là về “đổ” hết lên đầu tôi. Sĩ Thanh còn có một điều không biết có phải xấu không chính là cô ấy có thể mặc một bộ đồ ngủ trong vòng 3-4 ngày liên tục mà không thay (cười lớn)”.

Quen nhau vài tháng, chuyến du lịch đầu tiên của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương chính là khi cả hai cùng nhau đi Phú Quốc. Không dùng điện thoại, không bàn đến công việc, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh cho biết họ đã có thời gian đầu bên nhau bình yên, khá lạ vô cùng. Cả hai cùng ngắm trăng, nói về những câu chuyện vui và nhất là nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Chia sẻ về chuyện đám cưới, Sĩ Thanh cho biết là phụ nữ ai cũng mong được cầu hôn và có cái kết viên mãn với người mình yêu nhưng bản thân cô là phụ nữ không thể đòi hỏi hay chủ động được mà để đến thời điểm hợp lý người yêu sẽ làm chuyện đó. Còn Huỳnh Phương, khi yêu Sĩ Thanh, tìm thấy người phụ nữ thích hợp là anh nghĩ đến chuyện đám cưới và chờ đến thời điểm chín muồi. “Chắc chắn là tôi sẽ cưới nhưng không biết đến giai đoạn nào thôi” – Huỳnh Phương bày tỏ.