GIẢI TRÍ

Idecaf thả King Kong khổng lồ

Anh Vũ • 15-05-2019 • Lượt xem: 2083
Idecaf thả King Kong khổng lồ

Chương trình Ngày xửa ngày xưa số 32, vở diễn Truy tìm Thủy Long Kiếm (tác giả Minh Phương, đạo diễn Vũ Minh) sắp công diễn vào ngày 25/5 tại Nhà hát Bến Thành tiếp tục là một tác phẩm hoành tráng dành cho các em thiếu nhi trong những ngày hè.

Tin, bài liên quan:

Kịch IDECAF đầu tư lớn cho 'Ngày xửa ngày xưa 31'

Mang màu sắc cổ tích Thái Lan, vở diễn là câu chuyện về hai chị em Thiên Ngân (Lê Khánh), Thiên Hà (Đình Toàn) vốn mang dòng máu hoàng gia thủy tề và loài rồng nơi thượng giới. Sau bao năm lưu lạc ở thế giới con người, hai đứa trẻ đã tìm được nguồn cội, lên đường giải cứu ông ngoại và mẹ của mình đang bị Ma Vương giam giữ.

Được đầu tư kỹ lưỡng về cảnh trí, trang phục, "Truy tìm Thủy Long Kiếm" tràn ngập những đại cảnh rực rỡ, hấp dẫn với mấy chục diễn viên cùng xuất hiện trên sân khấu lớn. Đặc biệt là sự xuất hiện của con King Kong cao đến 8m gây cảm giác choáng ngợp và phấn khích.

Con rồng dài 30m và cây Thủy Long Kiếm 15m cũng là một sự chăm chút thú vị, đạt hiệu quả về mặt thị giác. Bên cạnh đó, âm nhạc được sáng tác riêng cho vở diễn tiếp tục là một điểm sáng trong các chương trình Ngày xửa ngày xưa, lúc sôi động vui nhộn, lúc trầm lắng tâm trạng nhưng đều nghe rất bắt tai và dễ dàng cảm thụ.

Không đảm nhận vai chính, NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hữu Châu lui về làm dàn bao cho đàn em, nhưng vẫn quậy tưng sân khấu với những mảng miếng bất ngờ, duyên dáng. Những gương mặt quen thuộc của IDECAF như Lê Khánh, Đình Toàn, Hoàng Trinh, Hương Giang, Tuấn Khôi, Mỹ Duyên, Đức Thịnh, Don Nguyễn… cũng chứng tỏ khả năng diễn xuất không hề thua kém, góp phần làm nên một vở kịch thiếu nhi hết sức dễ thương.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›