GIẢI TRÍ

International Fashion Runway quy tụ nhiều NTK trên thế giới

Phong Châu • 06-12-2022 • Lượt xem: 144
International Fashion Runway quy tụ nhiều NTK trên thế giới

International Fashion Runway lần thứ 3 trở lại với quy mô lớn hơn, quy tụ nhiều NTK từ khắp các quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Sự kiện International Fashion Runway (IFR) năm nay sẽ có 7 nhà thiết kế tên tuổi trong và ngoài nước cùng hơn 120 người mẫu nhí tham dự trình diễn. Đây được xem là một trong những sự kiện thời trang dành cho trẻ em thường niên được tổ chức quy mô hàng đầu tại Việt Nam. 

Chủ đề của chương trình năm nay là 'Thời gian và mang hơi hướng cổ điển. Theo BTC, Retro được biết đến là phong cách kết hợp giữa cổ điển với hiện đại và đang trở lại thành xu hướng thời trang trong năm 2022.

Ở lần tổ chức này, International Fashion Runway tiếp tục mang đến sự đổi mới và đa dạng cho ngành thời trang trẻ em tại Việt Nam bằng cách đưa các thương hiệu quốc tế về Việt Nam, đưa thời trang Việt hòa mình cùng thời trang quốc tế trong cùng chương trình.

Bên cạnh đó, International Fashion Runway còn tạo một môi trường chuyên nghiệp, nơi trẻ em có thể phát triển tài năng và niềm đam mê của mình trong lĩnh vực thời trang. “Đến với sự kiện này, International Fashion Runway sẽ biến ước mơ của tất cả thành sự thật. Chúng ta sẽ cùng nhau du hành trên “cỗ máy thời gian’’ ngắm nhìn những thước phim và màu sắc của ngành thời trang từ quá khứ đến tương lai”, Maya Hồ – trưởng ban tổ chức cho biết.


Maya Hồ (bên phải) – trưởng ban tổ chức cho biết

NTK Chen Yu đến từ Trung Quốc sẽ trình diễn BST mang phong cách thiết kế sang trọng, cao cấp kết hợp hơi hướng quý tộc cổ điển thời Victoria thập niên 1837 đến 1901. Đặc biệt là sự kết hợp văn hóa lãng mạn của Pháp cùng với các xu hướng thời trang quốc tế mới nhất. 


NTK Chen Yu giới thiệu BST tại sự kiện

NTK Bin Bang từ Hàn Quốc giới thiệu sưu tập KIPOP Thu/Đông 2022 lấy cảm hứng từ thời trang sân khấu của các người mẫu và nhóm nhạc K-pop, đồng thời có thể mặc như quần áo hàng ngày, quần áo để thử giọng hoặc biểu diễn trên sân khấu.

Ở lần thứ ba mang áo dài trẻ em lên sàn diễn IFR, NTK Sĩ Hoàng quyết định chọn BST “Tay nói mắt nghe” do Vũ Huy - trợ lý của anh trực tiếp thực hiện. Vũ Huy là học trò của NTK Sĩ Hoàng, là người điếc bẩm sinh.


NTK Sĩ Hoàng (giữa) tại sự kiện

Theo NTK Sĩ Hoàng, đây hứa hẹn sẽ là một bộ sưu tập đặc biệt, mang đến thông điệp ẩn sâu như lời động viên, khuyến khích những người điếc nói riêng và khuyết tật nói chung vươn lên, thực hiện những ước mơ, hoài bão, chống lại nạn kỳ thị người khiếm khuyết. Ngoài ra chương trình còn có NTK Huy Võ, NTK Hoàng Lê Thiên Hương, NTK Trần Thị Quỳnh Trang...