GIẢI TRÍ

Isaac so kè vẻ điển trai cùng tài tử xứ Hàn Lee Byung Hun

Tổng Hợp • 06-10-2019 • Lượt xem: 872
Isaac so kè vẻ điển trai cùng tài tử xứ Hàn Lee Byung Hun

Isaac và các diễn viên của phim “Anh trai yêu quái” có màn xuất hiện lịch lãm trên thảm đỏ của Liên Hoan Phim Busan cùng dàn sao Hàn đình đám. Isaac còn vinh hạnh được dùng bữa và giao lưu cùng tài tử Hàn Jung Woon Sung.
 

Jung Woo Sung là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông cũng là Đại sứ thiện chí UNHCR đầu tiên của Hàn Quốc. Tài tử 46 tuổi này cũng đứng đầu cuộc bình chọn "Mỹ nam được khao khát nhất Hàn Quốc" suốt hai thập kỷ qua.

Isaac cực điển trai bên đoàn phim "Anh trai yêu quái"

Isaac chia sẻ: “Thật may mắn có nhiều dịp gặp mặt và giao lưu cùng với các diễn viên hàng đầu mà anh yêu thích như tài tử Hàn Lee Byung Hun (Liên hoan phim Busan 2016) và năm nay là mỹ nam Jun Woo Sung nổi tiếng với vai diễn mới nhất trong phim Chứng Nhân Hoàn Hảo- bộ phim mà Isaac ấn tượng với kịch bản phim và vai diễn của Jung Woon Sung. Ngoài đời, anh điềm đạm, phong độ dù trong trang phục giản dị, và đặc biệt ngoài đời anh vẫn đẹp hoàn hảo như trong phim hay tạp chí.”

Isaac gây ấn tượng khi là nam diễn viên Việt Nam duy nhất tham gia lần 2 liên hoan phim Busan năm nay, với phong cách tự tin và lịch lãm trên thảm đỏ không thua kém tài tử nào của xứ sở kim chi.

Isaac hội ngộ tài tử Lee Byung Hun