GIẢI TRÍ

Jack sẽ 'biến mất' khỏi 'Running Man Vietnam' trước sức ép dư luận?

DDVN • 12-10-2021 • Lượt xem: 262
Jack sẽ 'biến mất' khỏi 'Running Man Vietnam' trước sức ép dư luận?

Việc Jack vẫn xuất hiện trong những tập đầu Running Man Vietnam mùa 2 khiến dư luận bức xúc, liên tục yêu cầu nhà sản xuất loại Jack lẫn kêu gọi tẩy chay chương trình.

Bất chấp làn sóng phản ứng dữ dội của khán giả vì bê bối đời tư của Jack, nam ca sĩ "sóng gió" này vẫn xuất hiện trong tập 1 chương trình Running Man Vietnam (Chơi là chạy) mùa 2 phát sóng tối 19.9 trên kênh HTV7. Và đến nay, khi trải qua 4 tập,"cơn thịnh nộ" của không ít khán giả - yêu cầu nhà đài, nhà sản xuất tôn trọng người xem, loại Jack khỏi chương trình dường như vẫn chưa hạ nhiệt.


Sự có mặt của Jack trong đội hình chính của Running Man Vietnam mùa 2 dấy lên làn sóng tẩy chay chương trình

Từ đợt ê kíp Running Man Vietnam sang Hàn Quốc ghi hình, đã dấy lên nghi vấn về việc Jack không có mặt trong đội hình "chơi là chạy" này. Và nay, theo nguồn tin của Thanh Niên, trong những tập ghi hình sắp tới tại Việt Nam, dự kiến sẽ quay ở Phú Quốc (Kiên Giang), Hạ Long (Quảng Ninh), Sapa (Lào Cai) và Hà Nội, Jack sẽ không còn trong danh sách nghệ sĩ tham gia.

Điều này cũng không khó đoán, bởi trước sức ép quá lớn từ dư luận, trước quyền lực của khán giả, nhà đài và nhà sản xuất khó "làm ngơ".


Jack sẽ không còn xuất hiện ở những tập sau của Running Man Vietnam trước sức ép của dư luận?

Còn nhớ trong sự kiện giao lưu trực tuyến với khán giả vào ngày 9.9 của ê kip Running Man Vietnam, trả lời câu hỏi về việc Jack có bị loại khỏi chương trình sau bê bối đời tư hay không, ông Triệu Thế Hiệp - đại diện nhà sản xuất cho biết Jack là một thành viên của đội Running Man Vietnam mùa hai, sự cố cá nhân của 1 thành viên trong dàn cast xảy ra tất nhiên ảnh hưởng đến chương trình. Và theo ông, nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến của khán giả cũng như nguyện vọng của nghệ sĩ để có quyết định phù hợp.

Trước đó, vào tháng 5.2021, Jack được nhà sản xuất xác nhận là thành viên thứ 9 của Running man Vietnam mùa 2. Đến tháng 8.2021, sau khi xuất hiện các bài đăng tố Jack (tức Trịnh Trần Phương Tuấn) có đời sống tình ái phức tạp, có con riêng và đã lơ trách nhiệm làm cha…, Jack lên tiếng xác nhận có con, xin lỗi khán giả, bày tỏ “đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào”.


Tuy vào top trending nhưng Running man Vietnam mùa 2 nhận hàng chục ngàn "disklike" dưới kênh YouTube phát chương trình này

Nhưng làn sóng chỉ trích nam ca sĩ quê Bến Tre chưa dừng lại. Nhiều khán giả bình luận ở Fanpage của Running Man Vietnam, phản đối sự xuất hiện của Jack cùng hashtag #taychayjack. Từ khi chương trình lên sóng đến nay, làn sóng kêu gọi tẩy chay của cộng đồng mạng, của người xem vẫn chưa dứt.

Theo Diễm Trang/Thanhnien.vn