GIẢI TRÍ

Jack trở lại, hợp tác với ê-kíp 'khủng' để ra mắt sản phẩm mới

Anh Châu • 06-03-2020 • Lượt xem: 900
Jack trở lại, hợp tác với ê-kíp 'khủng' để ra mắt sản phẩm mới

Ê-kíp kết hợp cùng Jack trong dự án đầu tiên của năm 2020: Người có phim Việt lọt Top doanh thu cao nhất lịch sử, người từng được truyền thông quốc tế khen ngợi hết lời.

Là một trong những cái tên luôn tạo được độ tò mò nhất định, vừa qua, ca sĩ Jack cũng khiến người hâm mộ xôn xao khi chính thức ra mắt kênh YouTube của mình mang tên: J97. Đồng thời, Jack còn nhanh chóng cán mốc 1.000.000 subcribers (người theo dõi kênh) chỉ trong vòng chưa đầy 7 ngày. 

Đây được dư luận đánh giá là một thành tích đáng nể với nghệ sĩ trẻ sinh năm 1997 này. Ngay sau đó, Jack cũng đã gửi lời cảm ơn đến gia đình Đóm (tên FC của Jack) vì đã luôn đồng hành, luôn ủng hộ mọi hoạt động của mình.


Jack

Ê-kíp hỗ trợ cho Jack trong lần trở lại này chính là đạo diễn Trần Thanh Huy (biệt danh Huy Ròm) và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trong đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người được biết đến với khả năng mang đến những thước hình đầy chất điện ảnh, nhiều cảm xúc, cũng như dễ chạm đến người xem, sẽ giữ vai trò giám đốc sáng tạo trong dự án này. Riêng đạo diễn Trần Thanh Huy, người giữ vị trí đạo diễn chính của dự án dẫu không phải là gương mặt quen thuộc với khán giả, nhưng là một trong những cái tên đình đàm trong nghề với tác phẩm điện ảnh nổi bật mang tên “Ròm” – bộ phim với màn trình diễn thăng hoa về mặt hình ảnh từng nhận rất lời khen ngợi từ truyền thông quốc tế. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng "Khùng")

Đạo diễn Trần Thanh Huy (Huy Ròm)

Chính tiền tố này càng khiến công chúng tin rằng đây sẽ là sản phẩm không chỉ đảm bảo sự chỉn chu về phần nhìn mà còn bùng nổ với những ý tưởng mới mẻ, đáng để bàn tán. Ngoài ra, đứng trước nhiều tò mò về nguyên nhân nhận lời hợp tác cùng Jack, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ: “Thực ra, dạo gần đây, tôi ít nhận lời làm những sản phẩm âm nhạc, nhưng với những nghệ sĩ có thực tài hoặc những nghệ sĩ trẻ tạo cho tôi có nhiều cảm hứng thì tôi luôn luôn muốn hợp tác với họ, như Jack. Vì tôi nghĩ rằng trong ngành nghề chúng ta luôn cần hỗ trợ nhau, đặc biệt là những nghệ sĩ có phong cách làm việc chuyên nghiệp và ý thức”. 

Bên cạnh đó, chia sẻ ấn tượng của mình về Jack, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói: “Trước khi gặp cậu bé này, tôi chỉ biết về Jack thông qua các bài hát của cậu và cũng có rất nhiều cảm tình. Khi làm việc với nhau, tôi ấn tượng vì sự nghiêm túc và tập trung của Jack. Với tôi đó là một tiêu chí cho nghệ sĩ thành công ở đường xa, đường lâu dài sau này. Thêm nữa, “Tôi và Jack đều là dân miền Tây, tôi cảm thấy rất vui vì có một người miền Tây thành công” – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thích thú cho hay. 

Đồng tình với đàn anh, đạo diễn Trần Thanh Huy nói rằng bản thân anh dành nhiều sự cảm mến cho anh chàng bởi “Ngoài tác phong làm việc nghiêm túc, Jack còn là một nghệ sĩ trẻ dễ thương, gần gũi. Trong quá trình hợp tác cũng rất thích cậu bé này vì nguồn năng lượng mà Jack mang đến mỗi set quay”.

Chính vì ê-kíp "khủng" cũng như sự mong chờ của khán giả dành cho Jack sẽ là động lực giúp anh thêm phần tự tin vượt qua "sóng gió", sớm khẳng định vị trí của mình ở cương vị ca sĩ solo trong thời gian tới.