GIẢI TRÍ

Jay L kết hợp cùng Yuno Bigboi và Á hậu Kim Duyên trong MV mới

Phong Châu • 15-12-2021 • Lượt xem: 388
Jay L kết hợp cùng Yuno Bigboi và Á hậu Kim Duyên trong MV mới

Với giai điệu Latin "bắt trend" và lôi cuốn, Tick Tock Girl là một câu chuyện mang hơi thở hiện đại được kể bằng âm nhạc raggaeton. Nội dung ca khúc xoay quanh một chàng trai đã trót cảm nắng "cô gái nhà bên", một cô gái tràn đầy năng lượng, luôn dẫn đầu mọi xu hướng, và tận hưởng mọi phút giây "tick tock" của cuộc sống.

Phần MV được quay công phu tại bãi biển CoCo Beach với màn hóa thân thành Nữ thần ánh sáng của Kim Duyên. Cô phải lòng một chàng trai và hạ phàm vì tình yêu với anh ấy nhờ sự giúp sức của rapper Yuno Bigboi. Phần MV được hoàn thành gần 2 năm trước, thời điểm dịch Covid-19 chuẩn bị lan rộng khắp nơi, đây cũng là lý do mà tất cả ekip đều thống nhất, sẽ tạm "cất" Tick Tock Girl lại, và chờ một ngày tích cực hơn để ra mắt.

Ca khúc được Huy Tran Jack chắp bút, với phần lời rap do Yuno Bigboi biên soạn, dành riêng cho giọng hát Jay L như một comeback single sau những ngày dài im ắng. Chia tay các thành viên Zero9, Bảo Duy đã chính thức đổi nghệ danh thành Jay L để tiếp tục con đường solo của mình.

Sau một thời gian dài tìm cho mình một lối đi mới trong âm nhạc, ekip đã cho ra đời ca khúc Tick Tock Girl với giai điệu sôi động, tận dụng tối đa được chất giọng linh hoạt và nhiều màu sắc của Jay L. Đây cũng là hoạt động gần nhất sau chuỗi ngày tham gia chương trình Sàn đấu vũ đạo và dừng lại ở bán kết.