GIẢI TRÍ

Jennie của Blackpink tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ

Thiên Kỳ • 28-01-2023 • Lượt xem: 460
Jennie của Blackpink tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ

Những ngày gần đây, thành viên Jennie của Blackpink liên tục bị khán giả chỉ trích vì thái độ hời hợt khi biểu diễn, nhất là trong những buổi lưu diễn gần đây trong chuyến world tour của nhóm.

Đọc thêm:

Học hỏi Ngọc Quyên cách diện áo dài sang chảnh dịp Tết

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng 500 vé xe cho công nhân về miền Trung ăn Tết

Mới đây, trong đêm diễn của Blackpink tại Hong Kong, Jennie tiếp tục "bị réo tên" vì được cho là có thái độ biểu diễn không tốt. Cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn video ghi lại màn biểu diễn hời hợt, thiếu nhiệt huyết của cô nàng. Rất nhiều khán giả cũng đồng loạt bàn tán và đưa ý kiến về vấn đề này.


“Tôi tự hỏi Jennie có đang ‘chèo thuyền trên sân khấu’ trong buổi concert ở Hong Kong không. Cô ấy bị phàn nàn về khả năng vũ đạo ở châu Âu và Thái Lan. Thế nhưng, khi đến buổi diễn ở Hong Kong, các động tác nhảy của cô ấy cũng rất nhàm chán”, một tài khoản bày tỏ.

Sự việc này nhanh chóng trở nên "hot" và thậm chí còn đạt 1 tỷ lượt xem trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đoạn video ghi lại màn biểu diễn cũng đạt con số hơn 13 triệu lượt xem cùng 1,2 triệu lượt thích. Bên cạnh đó, 1 bộ phận khán giả còn vào đến tận trang cá nhân của Jennie để phàn nàn cô.


Bênh cạnh tiêu cực, nhiều người hâm mộ cô nàng cũng lên tiếng bên vực idol của mình, họ cho rằng đây chỉ là "chiêu trò" gây rối của anti-fan và đã yêu cầu phía công ty quản lý YG của Blackpink có những hành động để giải quyết vấn đề này.

Vào năm 2021, Jennie cũng từng bị khán giả chỉ trích vì thường xuyên quên hoặc mắc lỗi vũ đạo trong concert tại các thành phố ở Bắc Mỹ. Cụ thể, nữ ca sĩ bị phàn nàn không thực hiện một số động tác do quên vũ đạo, mất thăng bằng, thái độ hời hợt... Đến cả nhóm cũng khiến khán giả không hài lòng vì các thành viên trong nhóm khi biểu diễn thì mỗi người một kiểu, không đồng đều với nhau.