GIẢI TRÍ

Jennie đóng phim: ‘Việc của cô ấy trong phim đơn giản chỉ là ngồi đó và trông thật xinh đẹp’

Hiểu Lam • 02-03-2023 • Lượt xem: 1696
Jennie đóng phim: ‘Việc của cô ấy trong phim đơn giản chỉ là ngồi đó và trông thật xinh đẹp’

Jennie được mong chờ khi góp mặt trong series phim “The Idol” do The Weekend sản xuất. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của khán giả, thời lượng Jennie xuất hiện cực ít mặc cho hình ảnh của cô lại xuất hiện khá nhiều trong trailer phim. 
 

“The Idol” là series phim do The Weeknd viết kịch bản, sản xuất và đóng chính. Nữ chính bộ phim do Lily-Rose Depp, con gái Johnny Depp đảm nhận. Bên cạnh sự quan tâm dành cho cặp đôi chính, cộng đồng mạng còn dành sự chú ý đặc biệt cho Jennie dù cho cô chỉ đóng vai phụ trong phim. 

Mới đây, tờ Rolling Stone đã đăng tải một bài viết về series “The Idol”. Khi nói về vai diễn Angel của Jennie trong phim, một nhân viên trong đoàn làm phim cho biết Jennie xuất hiện cực kỳ ít, mỗi tập nữ idol chỉ được thoại 3-4 câu. “Họ không cho cô ấy nói quá nhiều. Dường như mục đích của Jennie trong phim chỉ là ngồi và tạo dáng cho đẹp”, nhân viên trong đoàn phim chia sẻ.


Jennie chỉ được thoại 3-4 câu trong mỗi tập phim.


Hình ảnh Jennie xuất hiện khá nhiều trong trailer phim,

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vai trò của Jennie trong phim đầu tay. Nhiều fan của Jennie bức xúc vì bộ phim đang dùng Jennie để thu hút truyền thông khi nhá hàng hình ảnh cô khá nhiều trong trailer phim. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng thời lượng Jennie xuất hiện cho phim là hoàn toàn hợp lý. Bởi từ khi công bố dự án “The Idol” đến nay, vai trò của Jennie là diễn viên khách mời, xếp thứ 9 trong dàn diễn viên.

 
Bộ phim đầu tay của Jennie được gắn mác 18+.

“The Idol” là dự án phim đầu tay của Jennie nên người hâm mộ Kpop cực kỳ mong chờ. Việc Jennie tham gia dự án phim được gắn mác 18+ là một “nước cờ” mạo hiểm mà ít Idol Kpop nào dám thử sức. Jennie là thành viên thứ 2 của BlackPink sau Jisoo tham gia diễn xuất, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô nàng sẽ làm nên chuyện ở lĩnh vực này.